Sát ngày cưới em biến mất trong đêm, tôi điên cuồng tìm kiếm rồi nghẹn ứ khi vào facebook

19/12/2018 15:15

Rồi tôi vào máy tính của vợ, đọc được dòng tin nhắn của cô ấy với người cũ… Họ hẹn đêm nay bên nhau, họ muốn bên nhau đêm cuối trước khi cô ấy thành vợ tôi.

Có lẽ, nghe tôi nói như vậy, nhiều người sẽ nghĩ là tôi… điên. Chỉ có điên mới thản nhiên để vợ mình đi ngủ với người tình cũ ngay trước ngày cưới mà không nói năng gì, thậm chí lại còn im lặng tạo điều kiện cho họ. Nhưng uẩn sau câu chuyện tình tay ba đau đớn này là những bí mật thật xót xa.

Chúng tôi là bạn. Bao gồm cả tôi, vợ sắp cưới và cả người yêu cũ của cô ấy. Chúng tôi chơi với nhau cũng gần 10 năm nay rồi. Trước đây, vợ tôi yêu người kia, họ khá là đẹp đôi… Tôi cũng có tình cảm với cô ấy nhưng thấy họ lựa chọn nhau nên tôi lẳng lặng rút lui vì không muốn làm người thứ 3.

Chuyện tình của họ tôi biết hết, vui buồn, giận hờn gì tôi đều biết cả. Thậm chí nhiều lúc tôi còn đứng ra hòa giải giữa hai người. Họ cũng được gia đình đôi bên vun vén, chúc phúc nên nhìn chung tình yêu khá êm đềm và chỉ đợi ngày lành tháng tốt là về bên nhau.

sat ngay cuoi em bien mat trong dem, toi dien cuong tim kiem roi nghen u khi vao facebook - 1

Trước đây, vợ tôi yêu người kia, họ khá là đẹp đôi… Tôi cũng có tình cảm với cô ấy
nhưng thấy họ lựa chọn nhau nên tôi lẳng lặng rút lui vì không muốn làm người thứ 3.

(ảnh minh họa)

Thế nhưng… đùng một cái, cậu ấy phát hiện bị bạo bệnh. Căn bệnh hiểm nghèo khiến cậu ấy không sống được bao lâu cả. Ban đầu mọi người cũng tính hay cho họ cưới nhau sớm, nhưng cậu ấy không chịu vì nghĩ làm như vậy quá khổ cho người còn sống. Vậy là tất cả đều khuyên họ chỉ nên duy trì tình cảm như vậy, không nên cưới vì khi người kia đi, cô gái ở lại sẽ rất cực khổ.

Vợ tôi lúc đầu không chấp nhận vì như thế tàn nhẫn quá, cô ấy cứ muốn trọn nghĩa vẹn tình. Nhưng rồi mọi người tác động vào, phân tích để cô ấy hiểu, dần dần, họ cũng chấp nhận buông tay, trở thành bạn tốt của nhau.

Hơn 2 năm nay cậu ấy chữa trị bệnh, cầm cự kéo dài cuộc sống. Ước nguyện của cậu ấy là được nhìn thấy người mình yêu hạnh phúc. Và, đó cũng là cơ hội cho tôi. Mọi người bảo chúng tôi dù sao cũng là bạn, tôi hiểu hết diễn biến của hai người kia, mong tôi thông cảm, yêu thương và chấp nhận cô ấy.

Chúng tôi đến bên nhau được khoảng hơn 1 năm nay. Cô ấy cũng có tình cảm với tôi chứ không phải là gượng ép hay cố cưới cho có một tấm chồng gì cả… Tôi có thể cảm nhận được điều này nên tôi tin cô ấy…

Yêu nhau hơn 1 năm, chúng tôi vẫn giữ tình bạn với người cũ của cô ấy. Hai đứa qua thăm, rồi chăm sóc nhưng họ chỉ giữ khoảng cách là bạn bè chứ không có gì đi quá giới hạn. Vì vậy, tôi cũng chẳng hờn ghen làm gì.

Cho tới, cái đêm hôm trước ngày cưới, suốt từ tối, tôi không thể nào liên lạc được với vợ của mình. Người tình cũ của cô ấy cũng vậy… Rồi tôi vào máy tính của vợ, đọc được dòng tin nhắn của cô ấy với người cũ… Họ hẹn đêm nay bên nhau, họ muốn bên nhau đêm cuối trước khi cô ấy thành vợ tôi.

Hỏi tôi có ghen không, tôi thừa nhận là có… Đàn ông làm sao không ghen cho được khi thấy vợ mình ở qua đêm bên người đàn ông khác, nhất là khi đó lại là tình cũ. Nhưng tôi không cay cú, vì tôi nghĩ không có mặt mũi nào để đố kị với người sắp chết như thế.

Đêm hôm ấy, tôi nằm trong căn phòng ngày mai sẽ là phòng tân hôn của hai vợ chồng và biết vợ mình đang bên tình cũ. Tôi chỉ biết cắn răng lặng im, cầu cho họ có được những gì bình yên nhất, để rồi sau đó, họ dừng lại, tất cả đều thanh thản…

Thoidaiplus.giadinh.net.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!