Sát thủ vụ Texas (Mỹ) xả súng đẫm máu vì bị nữ sinh từ chối tình cảm?

21/05/2018 14:22

Bà mẹ của một nạn nhân nữ trong vụ xả súng mới đây tại một trường trung học ở Texas (Mỹ) cho biết, hung thủ từng bị con gái bà từ chối tình cảm.

Sadie Rodriguez, mẹ của nữ sinh Shana Fisher (16 tuổi), nói với tờ Los Angeles Times rằng con gái bà đã khước từ sự theo đuổi quyết liệt của nam sinh Dimitrios Pagourtzis 17 tuổi trong 4 tháng liền. Pagourtzis hiện đang bị giam giữ vì đã sát hại 10 người vào hôm 18/5 tại trường Santa Fe.

sat thu vu texas o my xa sung dam mau vi bi nu sinh tu choi tinh cam hinh 1

Nam sinh Pagourtzis  trong vụ xả súng đẫm máu ở trường Santa Fe
(Mỹ) hôm 18/5. Ảnh: Reuters.

Tờ báo dẫn lại thư của bà mẹ trên viết cho họ rằng nữ sinh Fisher cuối cùng quyết liệt phản đối cậu học sinh kia và làm bẽ mặt cậu ta ngay trước lớp.

Và bà Rodriguez nêu thêm: “Một tuần sau, cậu ta nổ súng vào mọi người mà cậu ta không ưa. Shana là người đầu tiên [bị cậu ta chọn bắn]”.

Hiện chưa kiểm chứng được thông tin từ lời bà Rodriguez.

Nếu điều bà mẹ này đưa ra là đúng thì đây là vụ xả súng trường học thứ 2 trong vài tháng qua liên quan đến cự tuyệt tình cảm nam nữ. Hồi tháng 3, một nam sinh 17 tuổi ở trường trung học Maryland đã sử dụng súng của bố để bắn chết một nữ sinh mà cậu mới chia tay.

Trong khi đó, cảnh sát cho hay hung thủ Pagourtzis đã thừa nhận mình là sát thủ trong vụ Santa Fe nhưng giới chức vẫn chưa đưa ra động cơ của vụ thảm sát này – vụ xả súng đẫm máu thứ 4 tại một trường học công của Mỹ trong lịch sử hiện đại.

Cơ quan quản lý ISD liên quan đến trường Santa Fe cho biết họ phủ nhận thông tin từ một số bạn cùng học của Pagourtzis cho rằng cậu này bị bắt nạt tại trường học.

Bạn bè của Pagourtzis tại trường (với khoảng 1.460 học sinh) cho biết, Pagourtzis là một người trầm tính chơi bóng bầu dục.

Theo thông tin mới nhất, nạn nhân tử vong trong vụ xả súng là 8 học sinh và 2 giáo viên (thông tin trước đó nói rằng 9 học sinh và 1 giáo viên thiệt mạng)./.

 
Vov.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương