Sau Hà Anh Tuấn, Chi Pu và Min là 2 nghệ sĩ tiếp theo hỗ trợ phòng chống dịch covid với số tiền khủng

14/03/2020 11:37

Nếu Chi Pu ủng hộ 1 tỷ đồng và 5000 bộ đồ bảo hộ thì Min đóng góp 10.000 khẩu trang và 500 chai nước rửa tay hỗ trợ chống dịch Covid-19

Dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp trên toàn cầu. Ngay tại Việt Nam, số ca nhiễm bệnh cũng tăng đáng kể trong vài ngày qua, khiến mỗi người đều phải đảm bảo an toàn sức khoẻ đến mức tối đa. Với nỗ lực nhằm giảm thiểu thiệt hại do Covid-19 gây ra, nhiều nghệ sĩ Việt đã có những nghĩa cử vô cùng cao đẹp. Mới đây, Chi Pu là nghệ sĩ tiếp theo quyên góp số tiền lớn để chống dịch Covid-19.

Theo đó, Chi Pu đã quyết định ủng hộ 1 tỷ đồng để góp phần vào việc phòng chống dịch Covid-19. Số tiền này sẽ được chi cho việc nhập khẩu máy móc, thiết bị và chi phí lắp đặt một phòng cách ly áp lực âm được đặt tại Hà Nội, cùng 5000 bộ trang phục bảo hộ phòng dịch trang bị cho các bác sĩ, nhân viên y tế ở nhiều nơi trên cả nước. Toàn bộ nguồn tài chính để thực hiện do nữ ca sĩ đóng góp.

batchtn21717-1584107376740431824570

Hành động của Chi Pu trong thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp
đã nhận nhiều lời khen tặng từ khán giả.

Được biết, phía ca sĩ Chi Pu đã liên hệ với cố vấn chuyên môn y khoa của đơn vị sản xuất phòng cách ly áp lực âm để xúc tiến việc nhập khẩu trang thiết bị và triển khai lắp đặt tại một bệnh viện ở Hà Nội, phục vụ kịp thời việc điều trị và phòng chống dịch Covid -19. Về trang phục bảo hộ phòng dịch, Chi Pu sẽ trực tiếp đi quyên tặng và bàn giao cho người đại diện ở nhiều bệnh viện trên cả nước. Đại diện nữ ca sĩ cho biết đã liên hệ với Sở Y tế TP. Hà Nội và được tiếp nhận nhiệt tình cũng như tạo điều kiện thuận lợi trong việc kết nối với nhiều bệnh viện trên địa bàn thành phố, chuẩn bị cho công tác tiếp sức.

"Chi liên tục theo dõi thông tin diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 và thấy rằng các cơ quan chức năng, ban ngành đoàn thể liên quan đã và đang nỗ lực rất tốt từng ngày để ngăn chặn dịch bệnh lan truyền tại Việt Nam. Chi nghĩ đã đến lúc bản thân Chi nói riêng và mỗi công dân nói chung cần hành động để chung tay góp phần đẩy lùi nạn dịch.

Phần đóng góp tuy nhỏ bé nhưng Chi hi vọng không chỉ có mình mà còn nhiều người hơn nữa sẽ cùng góp sức để tiếp thêm sức mạnh cho Việt Nam, vì một cộng đồng luôn khoẻ mạnh. Chi tin rằng nếu toàn dân đồng lòng chống dịch, nhất định chúng ta sẽ thành công". Chi Pu kêu gọi mọi người cùng góp sức với mình.

Về trang phục bảo hộ phòng dịch, Chi Pu cũng sẽ trực tiếp đi quyên tặng và bàn giao cho người đại diện ở nhiều bệnh viện trên cả nước.

Min

Nếu như Chi Pu và Hà Anh Tuấn vừa ghi điểm khi đóng góp gần 1 tỷ đồng để hỗ trợ vật tư y tế chữa bệnh thì mới đây ca sĩ Min cũng có động thái đáng khen ngợi.

Cụ thể, Min đã đóng góp 10.000 chiếc khẩu trang và 500 chai nước rửa tay cho Bệnh viện Nhiệt đới Trung Ương để hỗ trợ cho các y bác sĩ và bệnh nhân bảo hộ bản thân trong mùa dịch. Không chỉ thế, giọng ca "Ghen cô Vy" còn gửi lời kêu gọi trên trang cá nhân gần 400K lượt theo dõi để nhắc nhở mọi người giữ gìn sức khoẻ cũng như cùng nhau chung tay vượt qua đại dịch. "Được biết các Bệnh viện hiện tại cũng không đủ nhân lực và hàng cũng khan hiếm nên sẽ tốt hơn nếu mình quyên góp vật phẩm. Mỗi người đóng góp ít hay nhiều đều rất đáng trân trọng. Min sẽ tiếp tục những gì mình có thể làm để cùng chung tay với mọi người. Việt Nam cố lên", Min kêu gọi trên trang cá nhân.

892044921089652607274298328976403479396352n-1584110654488755505118

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/sau-ha-anh-tuan-chi-pu-va-min-la-2-nghe-si-tiep-theo-ho-tro-phong-chong-.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/sau-ha-anh-tuan-chi-pu-va-min-la-2-nghe-si-tiep-theo-ho-tro-phong-chong-dich-covid-voi-so-tien-khung-search/

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!