Sau hành động vô lễ, chàng thủ môn ồn ào khiến Chelsea từ tái mặt đến vỡ òa hạnh phút

04/03/2019 09:43

Màn trình diễn của Kepa trong ngày trở lại bắt chính cho Chelsea quả là vô cùng đáng nhớ.

Video bản quyền Premier League 2018/19: Fulham 1-2 Chelsea:

Phút 20, chàng thủ môn vừa bị Chelsea phạt hàng tỷ đồng vì hành vi vô lễ, cãi lời HLV Sarri khiến hàng triệu fan The Blues tái mặt. Trong một pha băng ra, bật cao bắt bóng bổng, Kepa để bóng tuột khỏi tay, rơi ngay gần cầu thủ Fulham. May cho Chelsea và Kepa là trong tình huống đó, cầu thủ đội chủ nhà đã không nhìn thấy để tận dụng cơ hội ghi bàn, Kepa kịp thời bắt lại bóng.

Nhưng chỉ ít phút sau đó (27'), những fan Chelsea nào vừa ngán ngẩm với Kepa phải nhìn lại thủ môn có giá trị đắt nhất thế giới (80 triệu euro) này. Trước một pha dứt điểm rất gần, mạnh và hiểm của cầu thủ Fulham, Kepa đã bay người đẩy thành công, cứu nguy cho The Blues.

Mắc 1 sai lầm đáng trách nhưng không bị trừng phạt, nhận 1 bàn thua quá khó
và có 2 pha cản phá xuất thần, đêm nay thật sự đáng nhớ với Kepa.

Ở phút 89, thêm 1 lần nữa Kepa tỏa sáng, giúp Chelsea giữ vững tỷ số 2-1, để có trọn vẹn 3 điểm. Đấy là khi cầu thủ Fulham băng vào, lắc đầu cận thành đưa bóng sang phía trái khung thành đội khách. Kepa thêm 1 lần nữa phản xạ cực nhanh, đẩy thành công tình huống nguy hiểm này.

Higuaín và Jorginho ghi bàn cho Chelsea ở phút 20 và 31, trong khi C. Chambers
ghi bàn cho Fulham ở phút 27.

Một sai lầm không bị trừng phạt, 2 pha cứu thua trông thấy, Kepa không hoàn hảo trước Fulham nhưng rõ ràng màn trình diễn này là đủ để HLV Sarri hài lòng với quyết định đưa anh trở lại đội hình chính. Dĩ nhiên, NHM Chelsea nên bao dung cho vài sai sót của chàng thủ môn trẻ này, vì về chuyên môn anh đã cho thấy mình xuất sắc thế nào. Tất nhiên, với cái giá 80 triệu euro, Kepa sẽ còn cần xuất sắc trong thời gian dài nữa để chứng minh anh xứng đáng.

Với 3 điểm vừa có được trên sân Fulham, Chelsea sở hữu tổng cộng 56 điểm, kém Arsenal đứng thứ 5 1 điểm nhưng chơi ít hơn 1 trận.

Sau hành động vô lễ, chàng thủ môn ồn ào khiến Chelsea từ tái mặt đến vỡ òa hạnh phút - Ảnh 3.

ĐH ra sân và danh sách ghi bàn

Sau hành động vô lễ, chàng thủ môn ồn ào khiến Chelsea từ tái mặt đến vỡ òa hạnh phút - Ảnh 4.

Thông số trận đấu

Sau hành động vô lễ, chàng thủ môn ồn ào khiến Chelsea từ tái mặt đến vỡ òa hạnh phút - Ảnh 5.

BXH Premier League 2018/19

Nguồn: Ttvn.vn