Sau nhiều đồn đoán thất thiệt, sức khỏe thật sự của Phi Nhung hiện ra sao?

22/09/2021 11:34

"Rất mong những trang tin không tự ý đưa những tin tức sai lệch về tình trạng sức khoẻ làm hoang mang khán giả và ảnh hưởng đến gia đình", admin Facebook Phi Nhung đăng tin.

Hồi tháng 8, thông tin ca sĩ Phi Nhung mắc covid 19 đã khiến nhiều người yêu thương cô lo lắng. Từ đó tới nay, có rất nhiều thông tin khác nhau liên quan tới tình hình sức khỏe của nữ ca sĩ. Thậm chí, trên mạng có những thông tin cho rằng, sức khỏe nữ ca sĩ chuyển biến xấu, nguy kịch, được Việt Hương đón về...

Sáng ngày 21/9, một bác sĩ tại bệnh viện Chợ Rẫy tiết lộ, nữ ca sĩ đã tỉnh táo. Phi Nhung khóc khi bác sĩ nhắc tới con gái và những đứa trẻ mồ côi, cũng như được bác sĩ động viên, cố gắng vượt qua để trở về.

Sau nhiều đồn đoán thất thiệt, sức khỏe thật sự của Phi Nhung hiện ra sao? - Ảnh 1.

Ê-kíp của Phi Nhung dùng chính tài khoản Facebook của nữ ca sĩ thông tin về sức khỏe hiện tại của cô.

Sáng nay, 22/9, ê-kíp của nữ ca sĩ chính thức có thông báo mới tới khán giả, những người yêu thương và đang lo lắng cho sức khỏe của nữ ca sĩ. Ê-kíp của Phi Nhung dùng chính tài khoản Facebook của nữ ca sĩ và viết:

"Xin thay mặt Phi Nhung chân thành cảm ơn những lời hỏi thăm sức khoẻ, những lời cầu nguyện và động viên của quý vị khán thính giả cũng như của anh chị em đồng nghiệp. Hiện tại Phi Nhung vẫn đang được điều trị tích cực và đang có tiến triển khả quan.

Cả nhà yên tâm, giữ niềm tin và tiếp tục dành yêu thương cũng như gửi lời nguyện cầu cho Phi Nhung của chúng ta nhé! Cũng rất mong những trang tin không tự ý đưa những tin tức sai lệch về tình trạng sức khoẻ làm hoang mang khán giả và ảnh hưởng đến gia đình". 

Ở dưới phần bình luận, hàng ngàn người vào comment, cầu chúc cho nữ ca sĩ sớm bình phục, sớm trở về với gia đình và khán giả, đem lời ca tiếng hát làm đẹp cho đời.

Nhipsongviet.toquoc.vn

Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/sau-nhieu-don-doan-that-thiet-suc-khoe-that-su-cua-phi-nhung-hien-ra-s.. Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/sau-nhieu-don-doan-that-thiet-suc-khoe-that-su-cua-phi-nhung-hien-ra-sao-820212291007473.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny