Sau ồn ào đổ vỡ hôn nhân, Phi Thanh Vân đã chia sẻ gì khiến nhiều người ngỡ ngàng?

04/06/2017 14:37

Sau những biến cố hôn nhân, mới đây Phi Thanh Vân đã có những chia sẻ cuộc sống hiện tại của mình. Tới đây, có thể cô sẽ tham gia cuộc thi Hoa hậu Qúy bà tại Mỹ.

Vừa qua, Phi Thanh Vân xuất hiện tại sự kiện chúc mừng người đồng nghiệp của cô - Thảo Trang khi vừa giành ngôi Á Hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Vietnamese - America 2017 và ra mắt dự án âm nhạc mới với Album CD Vol 1 "Cho vừa lòng em". Tại đây, Phi Thanh Vân đã có những chia sẻ với báo chí về cuộc sống, công việc và dự định của cô hiện tại.

phi-thanh-van-se-thi-hoa-hau-thua-nhan-duoc-nhieu-dan-ong-tre-chua-vo-theo-duoi_3114512

 Phi Thanh Vân và Thảo Trang tại một sự kiện mới đây.

Sau cuộc hôn nhân vừa đổ vỡ, chia sẻ về cuộc sống cũng như tình cảm riêng tư của mình, Phi Thanh Vân cho biết: “Bây giờ, tôi đang lo cho công việc kinh doanh của công ty riêng do mình làm chủ. Tôi cũng tập trung hoàn thành biệt thự chục tỷ của mình. Sắp tới là sinh nhật của con trai tôi. Một niềm vui mỗi ngày nữa là hình ảnh mình lại xuất hiện trong phim sitcom Gia đình vui nhộn của VTV3. Bạn thấy đó, tôi có rất nhiều việc để làm thay vì ngồi đó buồn rầu, suy sụp, dằn vặt như mọi người hay nghĩ về một phụ nữ vừa ly hôn". Mặc dù mới trải qua một sự tổn thương lớn khi hạnh phúc gia đình mới sụp đổ nhưng Phi Thanh Vân luôn tỏ ra là một người phụ nữ mạnh mẽ và bản lĩnh. Siêu mẫu một con cũng khẳng định, cô không cần dựa vào đàn ông mà vẫn tạo được cơ ngơi, sự nghiệp và có được những gì cô muốn.

phi-thanh-van-trong-gia-dinh-vui-nhon-4-1485221348936

 Sau ồn ào, Phi Thanh Vân xuất hiện trong bộ phim sitcom "Gia đình
vui nhộn" của VTV3.

Phi Thanh Vân cũng cho biết thêm, hiện tại với cô, gia đình được đặt lên vị trí số 1, sau đó là con trai và bản thân cô ở vị trí số hai. Công việc ở vị trí số 3. "Nếu có người đàn ông nào đến với tôi, yêu tôi và tôi cũng yêu anh ta thì hiển nhiên, anh ta phải ở vị trí số bốn. Rất tiếc, nhưng sẽ không bao giờ thay đổi được sự thật này. Tôi là vậy đó. Dù hiện tại, đàn ông yêu tôi, theo đuổi tôi rất nhiều, nhưng tôi chưa nhận lời ai. Họ đều là những người thông minh, học vấn cao, giàu có, thành đạt và chức vụ cao" - Thanh Vân tiết lộ.

Tuy nhiên hiện giờ, người mẫu không muốn yêu ai mà muốn dành tất cả tình cảm cho gia đình, bố mẹ, con cái. Phi Thanh Vân muốn trở thành hình mẫu một người mẹ đơn thân, vừa chăm lo cho con cái thật tốt vừa làm chủ kinh tế. Bởi lẽ, cô nghĩ bất kỳ bậc cha mẹ nào cũng muốn hi sinh cho con mình như vậy. "Tôi đang chuẩn bị đưa con trai tôi ra nước ngoài. Có thể là Mỹ, Úc hoặc Canada trong thời gian ngắn. Tôi cũng sẽ đi đi về về để chăm sóc con. Đó sẽ là môi trường tốt nhất cho con trai tôi sống và phát triển" - Phi Thanh Vân cho biết.

1-tan-duc-5-1780-1496458362

 Phi Thanh Vân cho biết, có rất nhiều người đàn ông theo đuổi cô nhưng
cô không nhận lời yêu ai vì sợ phải san sẻ tình cảm, con trai sẽ bị
thiệt thòi.

Trước những luồng ý kiến trái chiều của dư luận khi chuyện ly hôn của Phi Thanh Vân được đăng tải nhiều người cho rằng, trước khi trách người phải nhìn lại mình, do tính cách của nữ diễn viên này có chút dữ dội nên hai cuộc hôn nhân mới đều đi đến ngõ cụt chứ không hẳn do lỗi từ phía người người chồng. Phi Thanh Vân cũng thẳng thắn chia sẻ quan điểm: "Riêng bản thân tôi, tôi vẫn yêu tính cách của mình. Nếu tính cách tôi không mạnh mẽ, đầu óc tôi không tỉnh táo và kiên cường thì làm sao tôi giàu và nổi tiếng như bây giờ? Trong khi cuộc sống bây giờ không hề dễ dàng để thành công, nổi tiếng và giàu có. Tiền và thành công không từ trên trời rơi xuống. Không yêu người này thì có thể yêu người khác".

20170212-070324-foto-duy-england-18_600x900

Được biết, tháng 9 tới đây, Phi Thanh Vân sẽ tham gia chuyến lưu diễn tại Mỹ cùng Trang Thảo, Minh Luân, Hiền Thục,... với vai trò của một diễn viên, siêu mẫu đi hát giao lưu. Đặc biệt, Phi Thanh có thể tham gia cuộc thi Hoa hậu quý bà tại Mỹ. "Giờ mình cũng là "Bà" mất rồi, không còn là 'Cô' nữa. Còn về tin đồn mua bán giải, nếu như Vân còn đẹp, Vân thuyết phục được Ban giám khảo thì lúc đó Vân không sợ mang tiếng mua giải. Nếu như Vân thực sự rất xấu mà đăng quang thì coi chừng... Tuy nhiên, nếu mình thấy mình xấu thật thì sẽ không dám đi thi đâu" - Phi Thanh Vân cười lớn.

Khoevadep.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai