Sau phát ngôn 'nhan sắc quyết định tất cả', Ngọc Trinh tiếp tục triết lý về quyền lực của người đàn bà có tiền

20/10/2019 10:56

Vừa bị chỉ trích vì hành động thử đồ vô ý thức tại Hàn Quốc, Ngọc Trinh lại gây thêm tranh cãi khi đưa ra những nhận định về nhan sắc và tiền bạc đối với phụ nữ.

Mới đây, "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh đã đăng tải lên trang cá nhân triết lý của mình và cũng là lời khuyên với các cô gái với nội dung: "Phụ nữ phải khắc cốt ghi tâm rằng, trên đời này chỉ nên tin 2 thứ, 1 là bản thân mình, 2 là tiền của mình làm ra. Đàn bà có tiền sẽ có tiếng nói, sẽ có tự tin, sẽ có quyền rạng rỡ, đó mới chính là thứ khiến bản thân hạnh phúc, tự do tự tại, cũng là điều khiến đàn ông cả đời không thể khinh thường, chán chê!".

Sau phát ngôn 'nhan sắc quyết định tất cả', Ngọc Trinh tiếp tục triết lý về quyền lực của người đàn bà có tiền

Ngược lại với phát ngôn ngay trước đó, nhận định này của Ngọc Trinh nhận được khá nhiều sự đồng tình của cộng đồng mạng.

Chỉ vài giờ trước phát ngôn này, Ngọc Trinh đã bị "ném đá" bởi khẳng định: "Nhan sắc quyết định tất cả, ngôn tình chỉ đến với cô gái có nhan sắc".

Sau phát ngôn 'nhan sắc quyết định tất cả', Ngọc Trinh tiếp tục triết lý về quyền lực của người đàn bà có tiền - 1

Sau phát ngôn 'nhan sắc quyết định tất cả', Ngọc Trinh tiếp tục triết lý về quyền lực của người đàn bà có tiền - 2

Phản ứng gay gắt của cộng đồng mạng trước phát ngôn của Ngọc Trinh

Sau phát ngôn 'nhan sắc quyết định tất cả', Ngọc Trinh tiếp tục triết lý về quyền lực của người đàn bà có tiền - 3

Sau phát ngôn 'nhan sắc quyết định tất cả', Ngọc Trinh tiếp tục triết lý về quyền lực của người đàn bà có tiền - 4

Sau phát ngôn 'nhan sắc quyết định tất cả', Ngọc Trinh tiếp tục triết lý về quyền lực của người đàn bà có tiền - 5

Tuy nhiên, "nữ hoàng nội y" lại bị chỉ trích là rẻ tiền, não ngắn nên mới cho rằng nhan sắc là tất cả. Theo số đông cư dân mạng, người phụ nữ ngoài nhan sắc thì còn cần phải có tri thức, có tâm hồn đẹp.

Một số bình luận chỉ trích dưới bài đăng của Ngọc Trinh: "Nhan sắc hỗ trợ bạn nhưng không quyết định tất cả. Chẳng ai muốn lấy một cô gái não ngắn về làm vợ cả", "Nhan sắc không quyết định tất cả đâu chị, chẳng qua chị sống trong cuộc sống màu hồng mới thấy thế thôi"; "Nhan sắc rồi cũng sẽ tàn phai theo năm tháng, chỉ có những người con gái có nhân cách và đức hạnh mới được yêu thương thôi",...

Ttvn.vn