Sau vụ nổ lớn, Cục thuế tỉnh Bình Dương đã hoạt động trở lại
Ngày 1/10, ông Nguyễn Minh Tâm – Cục trưởng Cục thuế tỉnh Bình Dương cho biết, sau vụ nổ đơn vị đã hoạt động lại bình thường.
Vụ nổ khiến bức tường dày 20 cm khoảng 10 m2 bị phá tung.
Sáng cùng ngày, một số cán bộ chiến sĩ Công an vẫn có mặt tại Cục thuế để bảo vệ hiện trường. Nhân viên và người dân đã được ra vào Cục thuế để làm việc và giao dịch, nhưng an ninh vẫn được kiểm soát. “Nguyên nhân vụ nổ vẫn đang được Công an điều tra, làm rõ”, ông Tâm nói.
Như Báo Bảo vệ pháp luật đã đưa tin, sáng 30/9, một vụ nổ xảy ra tại của Cục thuế tỉnh Bình Dương. Theo Công an tỉnh Bình Dương, vụ nổ không gây thiệt hại về người, thiệt hại tài sản không đáng kể.
Vụ nổ khiến bức tường dày 20 cm khoảng 10 m2 bị phá tung. Gạch đá và kính của tòa nhà văng tứ tung. Nhiều phương tiện cá nhân của nhân viên Cục thuế bị hư hỏng.
Tin Sao
-
'Hoa khôi cải lương' ở tuổi U80: Giàu sụ, 3 đời chồng, nhan sắc gây bất ngờ
-
BTV Quang Minh viết tâm thư 800 chữ sau khi bị 'réo tên' vì nghi liên quan quảng cáo sữa dỏm
-
Bị đồn hẹn hò lý Nhã Kỳ, HIEUTHUHAI nói gì?
-
Sao Việt 15/4: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bị 'chụp lén' bên con gái cưng, nhan sắc ra sao? BTV Thu Hà bức xúc vì chồng uống phải sữa giả
Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!