Say rượu bị vợ cằn nhằn, chồng phóng hỏa đốt nhà khiến cả gia đình 4 người bỏng nặng nguy kịch ngày giáp Tết

10/02/2021 23:13

Xảy ra mâu thuẫn với vợ sau bị vợ nhắc nhở về việc đi uống rượu, người đàn ông đã phóng hỏa đốt nhà khiến 4 người trong gia đình nhập viện cấp cứu vì bỏng nặng.

Theo đó vụ việc xảy ra vào khoảng 20h ngày 9/2. Thông tin trên báo Đại đoàn kết cho biết, vào khoảng thời gian trên, Trần Văn T. (34 tuổi, trú thôn Phái Đông, xã Bình Nam, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) đi uống rượu về và xảy ra cãi vã với vợ mình là chị Phạm Thị L.. 

Say rượu bị vợ cằn nhằn, chồng phóng hỏa đốt nhà khiến cả gia đình 4 người bỏng nặng nguy kịch ngày giáp Tết

Ảnh minh họa

Sau đó anh T. lấy một can xăng để giữa nhà và châm lửa đốt dẫn đến cháy lớn.

Hậu quả khiến T., chị L., cháu Trần Như T. (15 tuổi, là con anh T.) và bà Nguyễn Thị T. (70 tuổi, là mẹ anh T.) bị bỏng nặng nguy kịch.

Người dân sống xung quanh sau đó đã phát hiện vụ việc và nhanh chóng đưa 4 người trong gia đình này đến bệnh viện đa khoa Quảng Nam cấp cứu. 

Sự việc sau đó được trình báo tới cơ quan công an. 

Công an huyện Thăng Bình phối hợp với Công an tỉnh Quảng Nam đã khẩn trương có mặt tại hiện trường để lấy thông tin, khám nghiệm, nguồn trên cho biết thêm.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/say-ruou-bi-vo-can-nhan-chong-phong-hoa-dot-nha-khien-ca-gia-d.. Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/say-ruou-bi-vo-can-nhan-chong-phong-hoa-dot-nha-khien-ca-gia-dinh-4-nguoi-bong-nang-nguy-kich-ngay-giap-tet-162211002221415824.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?