Say rượu đi tìm xe, nam thanh niên đâm 2 nhân viên quán karaoke ở Quất Lâm

09/05/2019 17:00

Trong lúc uống rượu say đi tìm xe nhưng không được, một nam thanh niên hát karaoke tại quán T.T. ở Quất Lâm đã rút dao đâm 2 nhân viên thương vong.

Say rượu đi tìm xe, nam thanh niên đâm 2 nhân viên quán karaoke ở Quất Lâm

Quán karaoke xảy ra vụ án. (Ảnh: Giao Thuỷ quê hương tôi)

Vụ án mạng nghiêm trọng nói trên xảy ra tại quán Karaoke T.T. có địa chỉ tại thị trấn Quất Lâm, huyện Giao Thuỷ, tỉnh Nam Định vào sáng 9/5.

Theo đó, vào khoảng 6h30 sáng 9/5, nam thanh niên tên Hải (SN 1999, trú tại Hoà Bình) cùng 4 người khác về biển Quất Lâm, Giao Thủy, Nam Định chơi.

Lúc này, Hải và nhóm bạn cùng nhau ăn cháo lòng và đã uống hết khoảng 6 chai rượu. Tiếp đó, 5 người này rủ nhau đi hát tại quán karaoke T.T.

Sau khi hát được một thời gian, đến 9h sáng cùng ngày, Hải đi từ phòng hát xuống trong tình trạng say rượu và xảy ra cự cãi với 2 nhân viên lễ tân quán về việc không tìm thấy xe máy của mình.

Thực tế, khi đến quán T.T., nhóm Hải không hề đi xe máy đến.

Dù lễ tân đã mời Hải xem lại camera an ninh để chứng minh nhưng đối tượng vẫn lớn tiếng chửi bới rồi dùng tay đánh, rút dao bấm đâm vào bụng 2 nhân viên lễ tân.

Hậu quả 1 người tử vong trên đường đi cấp cứu, 1 người trọng thương.

Sau khi xảy ra vụ việc, các đơn vị chức năng đã khẩn trương vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc.
Qua xác định ban đầu, nạn nhân tử vong là người quê ở xã Bạch Long, huyện Giao Thuỷ, tỉnh Nam Định.

Ông Trần Đức Tuân - Trưởng Công an huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định cho biết đơn vị đã bàn giao đối tượng Hải cho phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nam Định để tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi Giết người.

Hiện vụ án đang được các cơ quan chức năng tích cực điều tra, làm rõ.

Nguồn: Ttvn.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Tuyển Việt Nam thắng nhọc Malaysia, vì đâu?