'Sếp' ngân hàng thác loạn ma túy tập thể: Lời khai thật là...

24/12/2018 16:20

Là một trong 13 người tham gia tiệc sinh nhật bằng thuốc lắc, Tô Hữu Tài (Phó giám đốc chi nhánh Agribank Hương Khê) thừa nhận "có uống rượu và chỉ dùng một viên ma túy tổng hợp"...

Như đã đưa tin, khoảng 21h30 ngày 21.12, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Hà Tĩnh chủ trì phối hợp với Công an huyện Hương Khê đã huy động hàng chục cán bộ, chiến sĩ “đột kích” phòng VIP8 Karaoke Dubai, thuộc tổ dân phố 1, thị trấn Hương Khê phát hiện 13 đối tượng đang có hành vi sử dụng chất ma tuý.

Trong số 13 đối tượng bị lực lượng công an Hà Tĩnh bắt giữ có đến 5 cán bộ, viên chức trên địa bàn huyện Hương Khê (Hà Tĩnh). Trong đó, có 2 cán bộ ngành giáo dục, 1 cán bộ thuộc ngành ngân hàng, 1 cán bộ bảo hiểm Ngân hàng Công Thương và 1 cán bộ ngành kiểm lâm.

Qua test nhanh của lực lượng chức năng, cả 13 đối tượng đều dương tính với ketamine (ke - đá), thuốc lắc và cỏ Mỹ hay còn gọi là cỏ mặt quỷ.

'sep' ngan hang thac loan ma tuy tap the: loi khai that la... hinh anh 1

Một số người tham gia tiệc ma túy. Ảnh: VNE

Theo VNE, ngày 24.12, lãnh đạo VKSND Hương Khê (Hà Tĩnh) cho biết nhà chức trách đang mở rộng điều tra, xác minh đầu mối cung cấp ma túy vào quán karaoke ở thị trấn Hương Khê.

Là một trong 13 người tham gia tiệc sinh nhật bằng thuốc lắc ở đây, Tô Hữu Tài (Phó giám đốc chi nhánh Agribank Hương Khê) thừa nhận với công an "có uống rượu và chỉ dùng một viên ma túy tổng hợp". 12 người còn lại đều có sử dụng và cơ quan điều tra đang xác định hàm lượng ma túy của mỗi người để có căn cứ xử lý.

Một điều tra viên cho hay khi cảnh sát ập vào tiếng nhạc trong phòng rất to, nhóm khách đang lắc lư theo điệu nhạc. Theo nhà chức trách, ngoài phó giám đốc Tài, tham gia "tiệc ma túy" còn có cán bộ Hạt kiểm lâm Hương Khê, nữ giáo viên tiểu học và kế toán trường mầm non.

Chiều 23.12, Agribank chi nhánh Hà Tĩnh II đã đình chỉ chức vụ với Tô Hữu Tài. Còn phía Phòng Giáo dục và Đào tạo Hương Khê cho hay, cô giáo Trường Tiểu học Hương Trà và nữ kế toán Trường Mầm non Phúc Trạch (Hương Khê, Hà Tĩnh) cũng vừa bị đình chỉ công tác 30 ngày chờ kết quả điều tra vụ "tiệc ma túy". Cô giáo tiểu học và nữ kế toán mầm non đều đã ly hôn.

'sep' ngan hang thac loan ma tuy tap the: loi khai that la... hinh anh 2

Nhóm đối tượng bị bắt khi đang thác loạn ma túy tập thể tại phòng Vip 8 karaoke Dubai club.

Chia sẻ thêm về vị Phó giám đốc ngân hàng này, trên Đất Việt, ông Nguyễn Quốc Tuấn, Giám đốc chi nhanh Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) huyện Hương Khê cho hay, ông rất bất ngờ khi nghe tin ông Tô Hữu Tài bị bắt vì tham gia "bữa tiệc ma túy" này.

"Anh Tài là một cán bộ lâu năm, trong công việc luôn rất chăm chỉ và không hề có những biểu hiện của sự sa ngã", ông Tuấn nói.

Còn Thượng tá Phan Xuân Công, Trưởng công an huyện Hương Khê cho biết: "Quan điểm của chúng tôi là sẽ xử lý nghiêm".

Trước đó, làm việc với cơ quan chức năng, nhóm người bị tạm giữ đã khai với công an rằng, sử dụng ma túy để "bay lắc" trong bữa tiệc mừng sinh nhật một người trong nhóm.

 

Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Tài xế container phanh 'cháy đường' cứu hai mẹ con thoát chết trước đầu xe