Shark Bình đăng ảnh ra tòa và nhắc đến ly hôn, Phương Oanh có động thái gây chú ý

20/12/2022 16:45

Dưới phần bình luận, nam doanh nhân cũng chia sẻ một đường link, trong đó nói rõ lý do tại sao đàn ông một lần ly hôn là "báu vật".

Chiều 20/12, Shark Bình đã đăng tải khoảnh khắc "check-in" tại tòa án. Shark Bình viết: "Người ta nói đàn ông một lần ly hôn là 'báu vật', còn hai lần là 'rác rưởi'", đính kèm là trạng thái "tích cực". Dưới phần bình luận, nam doanh nhân cũng chia sẻ một đường link, trong đó nói rõ lý do tại sao đàn ông một lần ly hôn là "báu vật". "Cố gắng phấn đấu", Shark Bình chú thích thêm đi chia sẻ đường link. Còn Phương Oanh đăng ảnh hoài niệm ngày xưa nhưng khóa phần bình luận.

hb

phao2

Thời gian qua, Shark Bình nhận được nhiều sự chú ý với câu chuyện hôn nhân ồn ào dư luận. Cùng với đó, mối tình của anh và diễn viên Phương Oanh cũng nhận được nhiều quan tâm.

Về phía Phương Oanh, sau khi công khai hẹn hò cô gặp nhiều rắc rối lẫn thị phi khi công khai tình cảm với Shark Bình. Cô nhận nhiều búa rìu dư luận đến mức phải đóng trang cá nhân một thời gian dài. Phương Oanh nói: "Tôi đã nhận ra năng lượng độc hại từ các trang mạng xã hội. Tôi nhận ra thế giới ảo trên đó. Khi tôi bước ra ngoài, đối diện với cuộc sống thật, tôi thấy những điều tích cực hơn hẳn, đó là thế giới với rất nhiều điều tử tế, yêu thương.

Trong khi, mạng xã hội với quá nhiều sự ẩn danh, mạo danh, dối lừa, quá nhiều giá trị ảo. Đi qua sóng gió, tôi thấm thía vì sao có nhiều người đã lựa chọn rời xa mạng xã hội. Tôi đã thấm thía những áp lực, những nỗi ám ảnh bởi năng lượng tiêu cực mạng xã hội có thể mang lại cho con người là như thế nào. Đã có người trầm cảm vì bị bêu riếu, xúc phạm ẩn danh trên thế giới ảo. Chính vì những lý do này, tôi chọn rời xa mạng xã hội và khóa tài khoản cá nhân", diễn viên Phương Oanh nói.

Bên cạnh đó, khi được đặt câu hỏi: "Phải chăng chị khóa trang cá nhân vì phải đối diện với nhiều ồn ào quanh chuyện đời tư cá nhân?”, Phương Oanh cho biết: “Tôi trước sau như một, vẫn khẳng định đã không làm gì trái với lương tâm. Tôi không có gì phải sợ hãi hay trốn tránh. Tôi đã chọn cách đối diện thẳng thắn với sự việc, sau tất cả, tôi không hổ thẹn vì điều gì. Những gì cần làm, tôi đã làm. Những gì cần nói, tôi đã nói. Tôi đã đối diện với sự việc theo cách của tôi, đến bây giờ, khi đã nói xong những gì muốn nói, tôi nhận ra giá trị thực sự của cuộc sống là gì. Đó không phải là những ảo ảnh trên mạng xã hội, mà đó là gia đình, người thân, những người yêu thương tôi đã luôn sát cánh, ở bên tôi trong sóng gió. Tôi chọn gác lại tất cả, khóa trang cá nhân, để dành trọn vẹn thời gian cho bản thân, gia đình, và những người thân yêu của mình. Đây là thời điểm để tôi nghỉ ngơi, tận hưởng, và bù đắp cho mình, cho người thân sau tất cả”.

binhbupbe1-1664528484-333-width550height825-1665193194-802-width550height825

Có thể thấy, ở hiện tại, diễn viên Phương Oanh và Shark Bình ngày càng kín tiếng trong chuyện yêu đương, không còn công khai rầm rộ như thời điểm mới bắt đầu.

Xevathethao.vn

Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/shark-binh-dang-anh-ra-toa-va-nhac-den-ly-hon-phuong-oanh-co-do.. Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/shark-binh-dang-anh-ra-toa-va-nhac-den-ly-hon-phuong-oanh-co-dong-thai-gay-chu-y.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai