Shark Bình lên tiếng khi loạt ảnh hẹn hò Phương Oanh ở Thái Lan được lan truyền trên MXH

18/10/2022 17:31

Shark Bình có phản ứng gây chú ý khi loạt ảnh hẹn hò Phương Oanh ở Thái Lan được các page đăng tải.

thai-lan-8-ngoisaovn-w580-h645

Chuyện tình cảm ồn ào giữa Phương Oanh - Shark Bình - bà Đào Lan Hương vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Phương Oanh còn có nhiều động thái "bất thường" như xóa ảnh chụp chung với Shark Bình, khóa Facebook cùng Fanpage cá nhân khiến nhiều người càng thêm thắc mắc.

Chia sẻ trên tờ Lao Động, Phương Oanh nói: "Tôi đã nhận ra năng lượng độc hại từ các trang mạng xã hội. Tôi nhận ra thế giới ảo trên đó. Khi tôi bước ra ngoài, đối diện với cuộc sống thật, tôi thấy những điều tích cực hơn hẳn, đó là thế giới với rất nhiều điều tử tế, yêu thương.

Trong khi, mạng xã hội với quá nhiều sự ẩn danh, mạo danh, dối lừa, quá nhiều giá trị ảo. Đi qua sóng gió, tôi thấm thía vì sao có nhiều người đã lựa chọn rời xa mạng xã hội. Tôi đã thấm thía những áp lực, những nỗi ám ảnh bởi năng lượng tiêu cực mạng xã hội có thể mang lại cho con người là như thế nào. Đã có người trầm cảm vì bị bêu riếu, xúc phạm ẩn danh trên thế giới ảo. Chính vì những lý do này, tôi chọn rời xa mạng xã hội và khóa tài khoản cá nhân", diễn viên Phương Oanh nói.

hoa-giai-voi-vo-cu-khong-thanh-shark-binh-phuong-oanh-di-du-lich-d18aaf

Bên cạnh đó, khi được đặt câu hỏi: "Phải chăng chị khóa trang cá nhân vì phải đối diện với nhiều ồn ào quanh chuyện đời tư cá nhân?”, Phương Oanh cho biết: “Tôi trước sau như một, vẫn khẳng định đã không làm gì trái với lương tâm. Tôi không có gì phải sợ hãi hay trốn tránh. Tôi đã chọn cách đối diện thẳng thắn với sự việc, sau tất cả, tôi không hổ thẹn vì điều gì. Những gì cần làm, tôi đã làm. Những gì cần nói, tôi đã nói. Tôi đã đối diện với sự việc theo cách của tôi, đến bây giờ, khi đã nói xong những gì muốn nói, tôi nhận ra giá trị thực sự của cuộc sống là gì. Đó không phải là những ảo ảnh trên mạng xã hội, mà đó là gia đình, người thân, những người yêu thương tôi đã luôn sát cánh, ở bên tôi trong sóng gió. Tôi chọn gác lại tất cả, khóa trang cá nhân, để dành trọn vẹn thời gian cho bản thân, gia đình, và những người thân yêu của mình. Đây là thời điểm để tôi nghỉ ngơi, tận hưởng, và bù đắp cho mình, cho người thân sau tất cả”.

Xevathethao.vn

Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/shark-binh-len-tieng-khi-loat-anh-hen-ho-phuong-oanh-o-thai-lan.. Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/shark-binh-len-tieng-khi-loat-anh-hen-ho-phuong-oanh-o-thai-lan-duoc-lan-truyen-tren-mxh.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài