Show diễn chớp nhoáng gây sốc ở tuần lễ thời trang quốc tế

05/12/2014 14:26

Phần trình diễn bộ sưu tập mới chỉ diễn ra trong khoảng 7 phút của NTK tài năng Tsolo Munkh đến từ Mông Cổ khiến giới mộ điệu Việt choáng vì quá bất ngờ.

Vào đêm diễn thứ tư của tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam - Vietnam International Fashion Week - VIFW 2014. Tsolo Munkh NTK gốc Mông Cổ đã đưa giới mộ điệu về với thảo nguyên xanh, với các bộ lạc du mục quê nhà.

undefined

Là nhà thiết kế người Pháp gốc Mông Cổ, hiện sinh sống tại Oulan Bator, Tosol Munkh đã mang đến cho công chúng yêu thời trang những thiết kế lấy cảm hứng từ những đồng thảo nguyên ở Mông Cổ và phật giáo đậm nét.

undefined

undefined

undefined

Mở màn buổi diễn, Tsolo Munkh đã khéo léo dẫn dắt công chúng về với thảo nguyên xanh trong tiếng nhạc mã đầu cầm đặc trưng của quê hương Thành Cát Tư Hãn. Không như các bộ sưu tập khác trong tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam, buổi diễn của nữ tạo mốt gốc Mông Cổ bắt đầu với tiết tấu khá nhanh. Thay vì xuất hiện dàn trải, 19 người mẫu với các thiết kế cùng nhau xuất hiện chóng vánh trên sàn diễn, giúp người xem gợi nhớ đến những tiếng vó ngựa dồn dập, mãnh liệt mà phóng khoáng của quê hương cô.

undefined

undefined

undefined

undefined

undefined

undefined

undefined

undefined

Với những thiết kế vô cùng lạ mắt

Xuyên suốt bộ sưu tập, Tsolo Munkh chỉ sử dụng những gam màu trầm như đỏ sậm, đen, nâu… cùng một thiết kế đỏ duy nhất trình diễn ở giữa bộ sưu tập làm điểm nhấn. Những sáng tạo của chị được ứng dụng trên nền chất liệu vải thô, thuộc da, thêu hay các đường cắt cúp ngẫu hứng đã tạo nên vẻ phóng khoáng đậm chất du mục boho cho toàn bộ sưu tập.

undefined

undefined

undefined

Và một điều gây sốc với giới mộ điệu thời trang Việt là show của nhà thiết kế đến từ Mông Cổ chỉ kéo dài trong khoảng 7 phút, quá ngắn so với những show diễn 30-40 phút ở tuần lễ thời trang lần này. Các người mẫu không đi từng người mà đi theo đội hình nhóm liên tục. Cùng với tiết tấu nhạc mạnh mẽ, những thiết kế cuốn hút với những sải bước nhanh nhẹn giúp show thêm phần ấn tượng và khó thể quên trong tâm trí người xem.

Phương Thảo(CL)

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu