Siêu mẫu bị tình cũ ép chỉnh sửa hình con gái thành lai Tây để chối bỏ trách nhiệm

10/10/2017 10:55

Xuân Lan kể lại ngày chị quyết định công khai con gái, cha của đứa bé đã ép chị phải photoshop hình bé Thỏ giống con lai nhằm chối bỏ trách nhiệm.

Sau tiết lộ gây chấn động về tình yêu với người đồng tính, Xuân Lan tiếp tục chia sẻ về cuộc hôn nhân tan vỡ và cha của con gái mình trong tập 2 Sau ánh hào quang, được phát sóng tối 9.10.

MC Trấn Thành ví cựu người mẫu như loài cú đêm đầy quyền lực. Thế nhưng, La La lại hỏi: “Đã có mấy ai tìm hiểu vì sao loài cú phải sống trong bóng đêm?”. Xuân Lan cũng tuyên bố: “Tôi không bao giờ tìm kiếm tình yêu” – một chiêm nghiệm sau lắm đắng cay của thân phận phụ nữ. Và rồi, chị lần giở lại những ký ức tình trường của mình.

Xuân Lan lần đầu chia sẻ góc khuất trong cuộc đời với MC Trấn Thành.

La La tự nhận số phận mình xui xẻo vì liên tục gặp sai người, sai thời điểm. Với vỏ bọc xù xì, nhiều người đàn ông chỉ xin được làm bạn tốt chứ không dám yêu. Kết thúc mối tình hoang tưởng sau 7 năm, Xuân Lan cuối cùng đã biết được sự thật đằng sau lời tố chơi ngải của người tình đồng tính.Chị kể: “Người ấy cố tình nói những lời phụ bạc để tôi buông anh ấy ra. Tôi không thể dứt ra được”.

Gai góc là thế nhưng liệu Xuân Lan có bao giờ hạ tiêu chuẩn yêu của mình xuống không, Trấn Thành hỏi? Câu trả lời là có và đáp án chính là cuộc hôn nhân đầu tiên mà Xuân Lan đã có sau tình yêu kỳ lạ và đầy cuồng si với người tình gay thuở nào.

Xuân Lan lên xe hoa cùng đạo diễn Nguyễn Thành Nam vào năm 2009 dù trước đó chẳng có bất kỳ dấu hiệu gì về tình yêu của họ. Cuộc hôn nhân ấy từng khiến nhiều người bất ngờ vì không thể tưởng tượng lại có ngày, “La La tửng” lại nên duyên cùng một vị đạo diễn bình dị, vẫn đang vật lộn với nghề. Chưa kể, họ ùa vào nhau cũng vô cùng chóng vánh: sau một tháng trò chuyện thì yêu nhau, 3 tháng sau làm đám cưới hỏi, 9 tháng sau làm đám cưới.

Cựu người mẫu thừa nhận mình quá bất hạnh trong tình yêu.

Thế nhưng, họ đã ly thân không lâu sau đó và hoàn tất thủ tục ly dị sau ngày cưới chưa đầy 3 năm. Nữ người mẫu cho biết: “Tôi hạ mình xuống để sánh vai nhưng cuối cùng, anh ấy vẫn chỉ muốn sống cùng ruộng đồng, con cá và sợ áp lực tiến thân cùng tôi”. Thất bại trong hôn nhân nhưng Xuân Lan tâm sự mình vẫn muốn làm vợ và hơn cả là làm mẹ.

Tuổi đời khiến niềm khao khát được làm mẹ trong Xuân Lan càng thêm mãnh liệt. Nào ngờ, chính niềm mong ước về thiên chức ấy đã dậm lên đời Xuân Lan những bẽ bàng khôn nguôi. Ba năm sau ly hôn, Xuân Lan quyết định mở lòng mình để được có con trước khi quá muộn. Siêu mẫu chia sẻ: “Khi ấy tôi đã 36 tuổi và tôi mong mình được làm mẹ trước khi không còn cơ hội”.Thầm nghĩ chẳng thể kết hôn với một ai nữa nên chịquyết định sẽ đón nhận người đàn ông có thể đáp ứngđược sự mong mỏi của mình.

Chị đã gặp cha của bé Thỏ rồi bất chấp dư luận để trở thành mẹ đơn thân.Khi được Trấn Thành hỏi con giống ai, Xuân Lan thành thật: “Bây giờ mới giống tôi chứ con bé từ nhỏ đã giống cha một cách kỳ lạ”. Nữ siêu mẫu thú nhận luôn thấy hình ảnh người cũ trong mắt con vì quá ám ảnh người đàn ông này.

Khi mang thai, Xuân Lan cho biết: “Cả nước chúc mừng Xuân Lan trong khi người đàn ông ấy lập tức nói lời từ biệt”.Xuân Lan phải tự mình vượt cạn trong cảnh giấu giếm, lẩn tránh vì sợ báo chí đến bệnh viện nghi vấn người đàn ông nào là cha của con mình. Thậm chí, chịcòn phải giấu con suốt 100 ngày đó vì sợ người đời dị nghị, quở con. “Những ngày tháng ấy thật tàn nhẫn” – Xuân Lan chia sẻ.

Xuân Lan nhiều lần ôm mặt khóc.

Giám khảo Vietnam’s Next Top Model tiếp tục phơi bày những cách mà người cũ đã làm để chối bỏ giọt máu của mình. Sinh con được 1 tuần, người đàn ông ấy đã gửi đến chịtin nhắn: “Anh và em nên chấm dứt hẳn và sau này anh sẽ có trách nhiệm với con. Giờ em muốn thì anh sẽ vẫn là bạn tốt”. Xuân Lan đáp lại: “Anh nên biến khỏi cuộc đời hai mẹ con tôi luôn”.

Thế nhưng, người đàn ông ấy vẫn không biến khỏi đời chị. Lâu lâu, chị vẫn nhận được những tin nhắn hỏi “Em khỏe không?” nhưng không bao giờ hỏi thăm con, không quan tâm con sống ra sao và được giáo dục thế nào. Chưa dừng lại, người đàn ông ấy đi thêu dệt một câu chuyện khác để mọi người chung quanh không biết anh ta có con với Xuân Lan.

Trấn Thành cũng xúc động trước cuộc đời sóng gió của đàn chị.

Là người đầy tự trọng, chị không cần đến sự trợ cấp của người đàn ông đó nhưng lại thú nhận: “Sau trong thâm tâm, tôi thấy hụt hẫng và đau khổ”. Chị chỉ mong người cũ biết thương con hơn.Vết dao của sự phụ bạc tiếp tục cứa vào lòng Xuân Lan khi chị muốn công khai con mình. Trong một lần tham gia talkshow, Xuân Lan đã được các nghệ sĩ cùng tham gia ủng hộ khoe con với công chúng. Giữ thái độ tôn trọng, nữ người mẫu đã gửi tin nhắn và tấm ảnh của con sẽ công bố đến người cũ.

Chẳng thể ngờ, người đàn ông ấy đã yêu cầu: “Hãy photoshop hình con thành tóc vàng mắt xanh để người ta nghĩ là con lai chứ không phải con anh”.Lời nói ấy như lát cắt giết chết Xuân Lan và dập tắt mọi niềm hy vọng về một người cha có trách nhiệm cho con mình.

“Tôi không hận người đàn ông ấy” – Xuân Lan cho biết. Cựu người mẫu nghĩ rằng chí ít, người cũ đã cho mình một báu vật chính là bé Thỏ. Mỗi khi bé Thỏi hỏi về cha, Xuân Lan vẫn nói về một người đi làm xa nên chưa thể về thăm con. Đôi lúc, chị tự thân mua quà và đề là “ba tặng con” để gửi đến bé Thỏ.Hiện nay, bé Thỏ sống trong vòng tay của rất nhiều người: mẹ Thân Thúy Hà, mẹ Việt Thanh, bố Đỗ Mạnh Cường…

Thiên thần nhỏ của Xuân Lan cũng đã được gặp cha vài lần nhưng đó chỉ là “những câu nói xã giao không quá 15 phút”. Là mẹ đơn thân mạnh mẽ nhưng Xuân Lan cũng thú nhận, chị thấy thiệt thòi cho con khi thiếu vắng sự nuôi nấng của một người cha. Chính vì thế, dù bị tình yêu phụ bạc nhưng Xuân Lan vẫn sẽ luôn mở lòng để đón nhận những yêu thương mới đến với mẹ con mình.

Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!