Siêu mẫu Xuân Lan: 'Trong lòng đang có bão' sau tin đồn bố của bé Thỏ

17/10/2014 14:37

Tin đồn chuyện tình cảm của siêu mẫu Xuân Lan và James Martin Đặng đã khiến cho người mẫu cảm thấy áy náy, có lỗi với người bạn thân thiết của mình.

Mấy ngày gần đây, các trang báo mạng đồng loạt đưa tin nghi án Xuân Lan có con với James Martin Đặng - anh chàng Việt kiều từng ồn ào trên báo vì chuyện tình cảm với người đẹp Đinh Ngọc Diệp khiến cho siêu mẫu bức xúc.

Nguyên nhân để có những tin đồn này là do Xuân Lan và James có nhiều chia sẻ tình cảm dành cho nhau trên mạng xã hội. Anh chàng rất quan tâm đến con gái của cựu siêu mẫu là bé Thỏ, thậm chí, anh còn mua cả xe đẩy ở Anh để gửi về cho cô bé sắp tròn 1 tuổi. Ngay sau đó, nữ ca sĩ Văn Mai Hương lên tiếng cho tin đồn này là nhảm nhí vì cho rằng James Martin Đặng đã có vợ. Sự việc càng khiến dư luận xôn xao khi cho rằng Xuân Lan là kẻ thứ 3 làm tan vỡ hạnh phúc gia đình người khác.

sieu-mau-xuan-lan6

Văn Mai Hương khẳn định James Martin Đặng đã có vợ

sieu-mau-xuan-lan4

Người đẹp Xuân Lan 'nói khéo' về lời bình luận của Văn Mai Hương

Những thông tin này chưa được James Martin Đặng lên tiếng thanh minh nhưng khiến cho siêu mẫu cảm thấy có lỗi với người bạn của mình. Cô chia sẻ: "Trong lòng có bão...Mới yên bình một chút thì vỡ tan hết rồi.. Đó là lý do tại sao chuyện riêng tư cần được giấu kín. Không phải nghệ sỹ không thể chịu nổi áp lực đâu. Áy náy và cảm giác có lỗi cứ đeo bám. Sợ tan vỡ tình thương.. Làm ơn, hãy chỉ yêu hai mẹ con thôi..Muốn khóc!!!".

sieu-mau-xuan-lan8

Từ lúc bé Thỏ ra đời, người đẹp chăm chỉ làm việc hết sức mình, ngoài thời gian dành cho đam mê của mình thì hầu như người đẹp đều ở bên con gái, chia sẻ niềm hạnh phúc bên cô công chúa nhỏ mà chưa một lần công khai cha của bé Thỏ là ai?. Cũng chính vì điều này đã khiên dư luận tò mò, mỗi lần Xuân Lan lên tiếng trêu đùa về một người đàn ông nào đó.

Trước James Martin Đặng, Xuân Lan còn bị nghi ngờ dính tin đồn tình cảm với David Beckhacm chỉ sau khi cô chia sẻ về người đàn ông cô yêu có điểm giống cầu thủ nổi tiếng này. Và dường như khi dư luận làm rối tung sự việc càng khiến cho Xuân Lan 'khép mình' lại trong chuyện tình cảm, cô sẽ giữ người đàn ông và bé Thỏ cho riêng mình và công dám công khai chuyện tình cảm của mình đối với dư luận.

sieu-mau-xuan-lan2

Hình ảnh James Martin Đặng cưng chiều bé Thỏ

sieu-mau-xuan-lan3

sieu-mau-xuan-lan5

Cả hai từng xuất hiện khá tình tứ ở nhiều nơi khiến nhiều người nghi ngờ chuyện tình cảm của họ

sieu-mau-xuan-lan7

Thu Trang (CL)

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!