‘Siêu thị’ mại dâm xứ Quan họ: Những cuộc ăn chơi không ngã giá

17/08/2015 10:57

Không rầm rộ như nhiều cơ sở kinh doanh dịch vụ cà phê đèn mờ ở thị xã Từ Sơn. Khu sát mặt đường thôn Cẩm (Bắc Ninh) được nhiều dân chơi biết đến.

Không rầm rộ như nhiều cơ sở kinh doanh dịch vụ cà phê đèn mờ ở thị xã Từ Sơn. Khu sát mặt đường thôn Cẩm (Bắc Ninh) được nhiều dân chơi biết đến nhờ ‘độc chiêu’ kinh doanh "siêu thị" gái mại dâm.

Đêm đã về khuya, theo chân một nhóm khách làng chơi có tiếng tại xứ Kinh Bắc, chúng tôi xuống thị xã Từ Sơn (Bắc Ninh) để được mục sở thị nơi được cho là có cả một “siêu thị” gái mại dâm cho khách thỏa thích lựa chọn.

Từ TP. Bắc Ninh xuống mất chừng 30 phút để tới được khu “lâu đài tình ái” này. Nó nằm ngay mặt đường trong thôn Cẩm (phường Đồng Nguyên, thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh). Đến đầu đường rẽ đi huyện Yên Phong (Bắc Ninh), chỉ cần hỏi quán tên H.A 8 tầng, thì ai cũng nghe danh.

Ánh đèn pha chiếu rọi khiến “lâu đài tình ái” vốn nằm biệt lập hiện ra lồ lộ trước mắt với khuôn viên trước khá rộng. Vẻ ngoài, “lâu đài” mại dâm này khá giản đơn, chẳng khác nào những nhà nghỉ khác trên địa bàn. Nhưng cách bố trí ẩn khuất sau các lùm cây um tùm cho thấy nó đã tồn tại khá lâu.

'. ‘Siêu thị’ mại dâm xứ Quan họ: Những cuộc ăn chơi không ngã giá .'

Phía bên ngoài siêu thị H.A 8 tầng.

Đồng hồ điểm 23h, ngoài trời bắt đầu mưa nặng hạt, chúng tôi đánh xe vào xếp ngay ngắn cạnh những chiếc ôtô đã đậu sẵn ngoài cổng. Dưới những tán cây, dãy xe máy của khách cũng được xếp vuông vức.

Thấy khách đến, nam nhân viên, kiêm vị trí trông xe, tay cầm ô che mưa, tay cầm đèn pin đon đả mở cửa xe đón khách và đưa khách vào chiếc bàn lớn nằm cạnh cầu thang.

Tay quản lý lặng lẽ rót nước mời khách mà không nói nửa lời. Có vẻ, anh ta đã quá quen với những vị khách lúc nửa đêm. Trong sảnh có thêm một cậu nhân viên dáng người mảnh khảnh nhưng tuyệt nhiên không thấy bóng dáng của “đào” hay khách nào.

Đợi khách uống xong chén nước, nam nhân viên đứng quầy tuổi chừng đôi mươi vồn vã gợi ý: “Các anh uống nước xong đi, rồi ra lấy vé lên các em nó phục vụ luôn ạ”. Thấy khách ngó nghiêng, hỏi chất lượng “đào”, nhân viên đứng quầy này được thể "tiếp thị" về cơ sở mình.

'. ‘Siêu thị’ mại dâm xứ Quan họ: Những cuộc ăn chơi không ngã giá .'

Các "đào" ngồi đợi khách.

Với giọng vẻ khá tự hào, nam nhân viên cho biết “hàng” ở đây đông và "chất lượng, bổ, rẻ" nhất trong khu vực. Còn giá thì đã có quy định, mọi người cứ an tâm sử dụng.

Trong lúc khách nghỉ ngơi, hút điếu thuốc, một nhân viên chạy vội lên tầng hai “bắn tin” cho các “đào” chuẩn bị. Vài phút sau, anh chạy xuống đon đả mời khách lên chọn “hàng”.

Nhóm khách làng chơi khệ lệ bước theo chân nam nhân viên nhỏ con. Leo lên tầng hai, đập vào mắt nhóm khách là hình ảnh hàng chục gái mại dâm ăn mặc mát mẻ, người đậm đặc mùi son phấn đang ngồi ngay ngắn trong một căn phòng rộng.

“Đấy các anh chọn hàng đi, các em trẻ đẹp nhất vùng đấy”, anh nhân viên của quán nói.

Các vị khách lần lượt chọn cho mình một trong số các ‘nàng tiên cá” đang ngồi lả lướt dưới ánh đèn mờ. Thế nhưng, để đến được công đoạn chọn “đào”, mỗi vị khách trước đó đã phải mua vé qua cửa.

Theo đó, trước khi lên “siêu thị” chọn phòng, chọn đào, khách phải mua vé 100.000 đồng. Mỗi lần đi “tàu nhanh” phải “bo” cho mỗi cô gái ít nhất 200.000 đồng. Còn bo nhiều hay ít phụ thuộc vào khả năng câu khách, chiều khách của từng “đào”.

Tại cửa “siêu thị” nếu khách không ưng ý, có quyền được “đổi hàng” khác. Hoặc “đào” nào làm khách không hài lòng, sẽ được quản lý thay gấp để làm vừa lòng.

Bỏ qua các căn phòng đã “cửa đóng then cài”, các “đào” sau khi được chọn liền hồ hởi dẫn khách đi vào các căn phòng điện còn sáng và đang mở cửa.

Sau khi các vị khách cùng với “hàng” mình ứng ý yên bề trong các phòng, quản lý cũng rời siêu thị xuống quầy đón các vị thượng khách tiếp theo.

Còn nữa...

Nguoiduatin.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu