Siêu xe 16 tỉ của Tuấn Hưng sau hơn một năm gặp tai nạn giờ ra sao?

23/06/2020 10:49

Nam ca sĩ đã trùng tu lại siêu xe Ferrari 488 GTB 16 tỉ và thường xuyên lấy đi lưu diễn khắp nơi. Trước Tết, anh tự lái xe vào một quán bar ở TP.HCM trình diễn khiến người hâm mộ xôn xao.

Nam ca sĩ đã trùng tu lại siêu xe Ferrari 488 GTB 16 tỉ và thường xuyên lấy đi lưu diễn khắp nơi. Trước Tết, anh tự lái xe vào một quán bar ở TP.HCM trình diễn khiến người hâm mộ xôn xao.

Là một trong những nam ca sĩ có sở thích sưu tập các loạt xế hộp đắt đỏ, Tuấn Hưng hiện tại sở hữu cho mình không ít "ngựa chiến" như Mercedes-Benz S400, Range Rover Evoque hay BMW X6. Nhưng để nói siêu xe mà anh yêu thích nhất vẫn là Ferrari 488 GTB trị giá 16 tỉ đồng.

Siêu xe này được mua tại TP.HCM 3 năm trước, nam ca sĩ từng tiết lộ với truyền thông rằng vì tuổi ngựa nên phù hợp biểu tượng của chiếc xe này nên đã chi mạnh để sở hữu.

Siêu xe 16 tỉ của Tuấn Hưng sau hơn một năm gặp tai nạn giờ ra sao?

Nam ca sĩ đã chi khủng để làm mới siêu xe của mình. Ảnh: Poc Poc

Tuy nhiên, sau một năm, siêu xe của anh gặp tai nạn và hỏng nặng khiến nam ca sĩ phải bỏ một số tiền khủng ra trùng tu. Sau đó, anh còn bỏ thêm chi phí phủ gốm ceramic cũng như dán phim sợi carbon và lựa chọn gói chăm sóc xe cao cấp nhất với trị giá hơn 5.000 USD.

Ferrari 488 GTB là siêu xe thể thao kế nhiệm mẫu 458. Được trang bị động cơ V8 tăng áp kép đặt giữa, dung tích 3.9L, chiếc xe sở hữu công suất 661 mã lực và mô men xoắn 760Nm. Xe có khả năng tăng tốc từ 0 lên 100km/h trong 3 giây và tốc độ tối đa 330km/h.

Siêu xe 16 tỉ của Tuấn Hưng sau hơn một năm gặp tai nạn giờ ra sao? - 1

Cận cảnh siêu xe 16 tỉ của Tuấn Hưng. Ảnh: Poc Poc

Trước Tết, nam ca sĩ đã tự tay lái siêu xe này đến biểu diễn tại một quán bar nằm trên đường Phạm Ngọc Thạch - TP.HCM. Chiếc xe vẫn giữ được độ mới vì nam ca sĩ "chăm sóc" cẩn thận. Anh tiết lộ dù sở hữu nhiều xế hộp nhưng vẫn dành nhiều tình cảm cho chiếc siêu xe này nên thường xuyên sử dụng.

Ngoài Ferrari 488 GTB, giọng ca Tìm lại bầu trời còn có nhiều xế hộp khủng khác.

Siêu xe 16 tỉ của Tuấn Hưng sau hơn một năm gặp tai nạn giờ ra sao? - 2

Mercedes-Benz C200 đời cũ của Tuấn Hưng được mua cách đây khá lâu. Ảnh: Chụp màn hình

Siêu xe 16 tỉ của Tuấn Hưng sau hơn một năm gặp tai nạn giờ ra sao? - 3

Chiếc xế hộp SUV hạng sang Range Rover Evoque trị giá 3 tỉ đồng được nam ca sĩ tậu
cách đây vài năm trước. Ảnh: Cắt từ clip

Siêu xe 16 tỉ của Tuấn Hưng sau hơn một năm gặp tai nạn giờ ra sao? - 4

Siêu xe Porsche Panamera Turbo với tông màu đỏ chủ đạo được Tuấn Hưng chi mạnh 10 tỉ
để sở hữu. Ảnh: Chụp màn hình

Laodong.vn

Nguồn: https://laodong.vn/xe/sieu-xe-16-ti-cua-tuan-hung-sau-hon-mot-nam-gap-tai-nan-gio-ra-sao-814420.ldo?.. Nguồn: https://laodong.vn/xe/sieu-xe-16-ti-cua-tuan-hung-sau-hon-mot-nam-gap-tai-nan-gio-ra-sao-814420.ldo?fbclid=IwAR2elWODYLaCA_0IYY7CSRHK7QUxf-lcDgZHuqvrOOhR-mkn0_IsHQu1IzQ

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài