Siêu xe Bugatti Chiron mới giá 6 triệu USD

09/07/2018 09:30

Biến thể mới hoàn toàn Bugatti Chiron Divo có thể xuất hiện tại lễ hội Concourse d’Elegance ở bãi biển Pebble Beach, California trong tháng 8 tới đây.

Siêu Bugatti Chiron mới giá 6 triệu USD

Gần đây, Bugatti hé lộ một số thông tin về mẫu Bugatti Chiron Divo hoàn toàn mới và danh sách khách hàng quan trọng. Cách đây hai tháng, một người tham dự sự kiện kín tại Los Angeles nói rằng siêu xe này rất khác với phần còn lại của Chiron, thậm chí thiết kế của nó còn gây tranh cãi trong giới mộ điệu.

Siêu Bugatti Chiron mới giá 6 triệu USD

Trong khi đó, trang tin Supercar Blog nói rằng một người tham dự sự kiện ra mắt kín tại New York xác nhận tên của siêu xe mới là Chiron Divo, phiên bản kế thừa của Chiron Sport với rất nhiều nâng cấp quan trọng. Hình ảnh chính thức của Bugatti Chiron Divo vẫn chưa được công bố. Những hình ảnh trong bài là của Chiron Sport.

Siêu Bugatti Chiron mới giá 6 triệu USD

Có tin Bugatti đã thiết kế cơ cấu hộp số xe đua hoàn toàn mới cho Chiron Divo. Hộp số mới đóng vai trò quan trọng giúp xe tăng tốc nhanh hơn. Một nguồn tin giấu tên xác nhận với Carscoops rằng Chiron Divo nhanh hơn nhiều siêu xe thông thường. Điều đó có nghĩa siêu xe này chưa cần tới 2,5 giây để tăng tốc từ 0 lên 100 km/h và đạt tốc độ 200 km/h trong chưa tới 6,5 giây.

Siêu Bugatti Chiron mới giá 6 triệu USD

Bugatti được xác nhận đang phát triển siêu xe phù hợp hơn với đường đua. Kết quả là lực hướng xuống (downforce) sẽ được tăng đáng kể và tốc độ tối đa của xe chỉ đạt 385 km/h, thấp hơn giới hạn điện từ 420 km/h trên siêu xe tiêu chuẩn. Chiron Divo sẽ là mẫu siêu xe nhẹ nhất từ trước tới nay.

Siêu Bugatti Chiron mới giá 6 triệu USD

Hãng xe Pháp sẽ chỉ sản xuất giới hạn 100 chiếc Chiron Divo, nhưng không rõ chúng có được tính vào số 500 chiếc Chiron đã được công bố hay được tính riêng. Cuối tháng 5 vừa rồi, Bugatti đã xuất xưởng chiếc Chiron thứ 100 với giá bán lên tới 3,4 triệu USD cho một đại gia Trung Đông.

Siêu Bugatti Chiron mới giá 6 triệu USD

Bugatti bắt sản xuất chiếc Chiron đầu tiên vào mùa thu năm 2016. Hãng xe Pháp cung cấp tới 23 tùy chọn màu sơn, 8 phiên bản sợi carbon cho một số chi tiết trên xe, 31 màu da, 8 tông màu vật liệu Alcantara cao cấp cùng 30 kiểu đường chỉ khâu, 18 loại thảm và 11 màu dây đai an toàn. Chiếc Chiron đầu tiên được giao cho khách hàng tháng 3/2017.

Siêu Bugatti Chiron mới giá 6 triệu USD

Với vị thế đặc biệt, Chiron Divo sẽ có giá không hề rẻ. Siêu xe này có giá xấp xỉ 6 triệu USD, đắt gần gấp đôi Chiron Sport (3,1 triệu USD).

Zing.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương