Siêu xe đắt giá - Bugatti Chiron thứ 100 xuất xưởng
Sau 2 năm kể từ khi được ra mắt, Bugatti Chiron đã có 100 chiếc được sản xuất trong tổng 500 chiếc sản xuất giới hạn
Hãng siêu xe đến từ Pháp - Bugatti vừa đạt một cột mốc mới khi đã xuất xưởng siêu xe Bugatti Chiron thứ 100 trong 500 chiếc được sản xuất giới hạn trên toàn thế giới.
Siêu xe Bugatti Chiron mang thứ tự 100 này thuộc sở hữu của một khách hàng đến từ Ả Rập, với giá bán tiêu chuẩn là 2,7 triệu USD - siêu xe thứ 100 này khi cộng thêm các trang bị đi kèm có giá lên đến 3,33 triệu USD (khoảng 76 tỉ đồng). Ngoại thất Bugatti Chiron thứ 100 mang màu xanh dương carbon nhám kết hợp với những đường chỉ màu đỏ nổi bật ở phần cản trước kéo dài ra thân xe tạo hình chữ C. Nội thất cũng sử dụng tông màu đỏ làm chủ đạo.
Siêu xe Bugatti Chiron lần đầu tiên ra mắt thế giới tại triển lãm Geneva Motor Show 2016 với mức giá 2,7 triệu USD. Tháng 12 năm 2017 vừa qua, hãng Bugatti thông báo đã cung cấp 70 chiếc xe trong năm đầu tiên sản xuất Chiron đến tay khách hàng và cho đến nay - năm 2018 là 100 chiếc.
Hiện tại có hơn 300 xe thuộc dòng Chiron trong tổng 500 chiếc được sản xuất giới hạn đã được bán. Trong đó, 43% đơn đặt hàng đến từ thị trường Châu Âu, 26% từ thị trường Bắc Mỹ và 23% từ khu vực Trung Đông, khu vực châu Á - Thái Bình Dương chiếm 8% còn lại. Hiện tại còn nhiều khách hàng của Bugatti đang chờ đợi để cầm lấy chìa khoá của chiếc Chiron. Điều này cũng có nghĩa là nhà máy của Bugatti sẽ phải bận rộn trong vòng ba năm tới để sản xuất đủ số lượng xe giao cho khách hàng.
Bugatti Chiron được trang bị động cơ 16 xy-lanh (W16), dung tích 8.0L tăng áp cho công suất cực đại 1.500 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.600 Nm đạt được tại dải vòng tua 2.000 – 6.000 vòng/phút. Xe có tốc độ tối đa đạt 420 km/h và còn nếu bỏ giới hạn điện tử tốc độ của xe có thể lên tới 460 km/h.
Các chủ nhân của Bugatti Chiron trung bình 42 chiếc xe nằm trong gara, và họ sử chạy Bugatti rất ít với trung bình mỗi năm chủ xe Bugatti chỉ chạy khoảng 2.500 km. Sau một thập kỷ có mặt trên thị trường, chiếc Bugatti Veyron ''đàn anh'' của Chiron được sử dụng nhiều nhất trên thế giới chỉ lăn bánh 40.000 km.
Xem thêm
Hiếm muộn 3 năm mới có con, vậy mà chồng lại bắt mình chọc ối để xét nghiệm huyết thống
Phía sau bức ảnh mẹ chạy theo xe khách tiễn con gái về nhà chồng
Top con giáp trả hết nợ, đi xe tiền tỷ, ở nhà triệu đô, sự nghiệp bứt phá trong tháng 6/2018
Danh hài Duy Phương bức xúc vì chưa được xét xử vụ kiện 'Sau ánh hào quang'
Tin Sao
-
Sao Việt 23/6: Lan Ngọc gặp tai nạn phải ngồi xe lăn; Quang Lê lần đầu nói về Đàm Vĩnh Hưng sau lùm xùm cà khịa đàn anh
-
Sau 3 năm ly hôn, Huỳnh Hiểu Minh quay lại đỉnh cao với khối tài sản đạt 18.000 tỉ đồng, Angelababy chỉ sống bằng những bữa cơm hộp trên đường phố?
-
Ngô Thanh Vân trông thế nào ở tháng cuối thai kì sau khi công khai loạt bệnh đáng lo?
-
Con gái và em gái Vũ Linh cùng kháng cáo, cuộc chiến tranh chấp tài sản lại bắt đầu
Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny