Siêu xe in 3D Blade đầu tiên trên thế giới

27/11/2016 18:51

Siêu xe in 3D Blade đầu tiên trên thế giới vừa được ra mắt. Siêu xe in 3D Blade sẽ là bước đột phá của thị trường ô tô có thể làm giảm khả năng gây ô nhiễm môi trường.

Mới đây, chiếc siêu xe in 3D đầu tiên trên thế giới mang tên Blade đã được ra mắt. Siêu xe in 3D Blade được trang bị một động cơ nhiên liệu kép. Công suất cực đại của xe đạt 700 mã lực (được hỗ trợ sử dụng một trong hai nguồn nhiên liệu là khí thiên nhiên nén hoặc xăng) và có thể đi từ 0 đến 60 dặm một giờ trong khoảng hai giây.

Siêu xe in 3D Blade đầu tiên trên thế giới 7

Keven Czinger, CEO của hãng cho biết, các hãng xe sản xuất theo cách truyền thống hiện nay tạo ra các mẫu ô tô hấp dẫn, nhưng không thân thiện với môi trường. Do đó, hãng sử dụng công nghệ in 3D để giảm ô nhiễm, vật liệu và chi phí. Không chỉ sản xuất xe hơi và công nghệ này còn sản xuất được nhiều kết cấu phức tạp hơn nữa.

Siêu xe in 3D Blade đầu tiên trên thế giới 6

Tuy vậy, nó cũng có một số hạn chế nhưng hiện chưa được hé lộ chi tiết. Các nhà sản xuất cho biết mô hình Blade sẽ được tung ra thị trường và công ty đã không thiết lập một mức giá nào cố định khi nó được chào bán. Divergent Microfactories cũng tiết lộ họ không phải lo lắng về kế hoạch phân kỳ nhượng quyền công nghệ, nên có thể sớm thực hiện sản xuất siêu xe in 3D của mình.

Siêu xe in 3D Blade đầu tiên trên thế giới 5

Siêu xe in 3D Blade đầu tiên trên thế giới.

 

Siêu xe in 3D Blade đầu tiên trên thế giới 4

Siêu xe in 3D Blade đầu tiên trên thế giới 3

Siêu xe in 3D Blade đầu tiên trên thế giới 1

Siêu xe in 3D Blade đầu tiên trên thế giới 0

 
Giadinhvietnam.com

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu