Sinh vào giờ hợp tuổi, 4 con giáp đi đằng Đông gặp Thần Tài, đi đằng Tây gặp quý nhân, làm gì cũng giàu

25/09/2023 09:18

Năm sinh và giờ sinh theo tử vi có ảnh hưởng đến vận mệnh của một người. Những con giáp này nếu sinh đúng giờ tốt thì cuộc đời gặp nhiều may mắn, tốt lành.

Tuổi Dậu sinh vào giờ Dần (3h – 4h59’ sáng)

Theo tử vi, người tuổi Dậu sinh giờ Dần có mệnh phú quý. Bản mệnh có ngoại hình ưa nhìn, là người đáng tin cậy, xác định được mục đích sống và điều mình muốn theo đuổi một cách rõ ràng.

Những người tuổi Dậu sinh vào giờ này thường có tính trung hậu, thật thà. Vẻ bề ngoài của bản mệnh cứng cỏi nhưng trong lòng là người nhạy cảm. Trong tính cách có nhiều điểm độc đáo riêng hoặc bản mệnh có cái nhìn rất riêng về sự vật hiện tượng gặp trong cuộc sống.

Trong những năm đầu lập nghiệp, tài vận của người tuổi Dậu sinh giờ Dần có thể không quá mức hanh thông nhưng chỉ cần đến tuổi trung niên ắt sẽ có nhiều thay đổi.

Tuổi Hợi sinh giờ Thìn (7h – 8h59’ sáng)

Những người tuổi Hợi sinh vào giờ Thìn thường là người thông minh, lanh lợi, ý chí kiên cường, cả đời hưởng hạnh phúc vinh quang.

Tử vi cho thấy những con giáp này trời sinh đã có số mệnh tốt, chẳng bao giờ phải lo đến chuyện thiếu tiền tiêu. Bên cạnh đó, bản mệnh còn có thể làm ăn lớn hoặc có chức vị cao, đem lại tiếng thơm cho gia đình, dòng họ.

Tuổi Thìn sinh giờ Thìn ( 7h – 8h59’ sáng)

Những người tuổi Thìn nếu sinh nhằm giờ Thìn sẽ được hưởng trọn phúc khí. Bản mệnh là người có khả năng thích nghi tốt, có độc lực mạnh mẽ và làm việc gì cũng thành công như mong đợi.

Con giáp tuổi Thìn vốn có bằng cấp cao, sự nghiệp phát triển thuận buồn xuôi gió. Bên cạnh đó lại có quý nhân tương trợ, trong gia đình có cha mẹ ủng hộ, giúp đỡ nên cả đời phẳng lặng không gặp phải trắc trở gì lớn.

Người tuổi Thìn sinh giờ Thìn có tính cách dễ chịu nên từ người bình dân đến người có chức vị, ai ai cũng thích kết giao với bản mệnh. Người tuổi Thìn có tiềm lực vô hạn, tiền đồ xán lạn, tương lai là người vừa có tiền vừa có quyền, không phải quan to cũng là người thành đạt.

Tuổi Thân sinh giờ Thân (3h – 4h59’ chiều)

Những người tuổi Thân sinh vào giờ Thân thường có tính cách năng động, hoạt bát, thông minh, cả đời cơm no áo ấm, hưởng thụ hạnh phúc.

Phần lớn người tuổi Thân xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp với những người phú quý, có thể sống hòa hợp với gia đình, dòng họ, trong sự nghiệp nhận được sự giúp đỡ, chỉ đạo của người tài giỏi. Từ đó, nhất định có thể tiến càng ngày càng xa hơn.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Giaitri.thoibaovhnt.vn

Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/sinh-vao-gio-hop-tuoi-4-con-giap-di-dang-dong-gap-than-tai-di.. Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/sinh-vao-gio-hop-tuoi-4-con-giap-di-dang-dong-gap-than-tai-di-dang-tay-gap-quy-nhan-lam-gi-cung-giau-749380.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài