Siu Black tái xuất, lần đầu nói về tin đồn bài bạc vỡ nợ, cung phụng người tình

10/08/2019 22:57

Thời điểm đó, sự rút lui khỏi showbiz của nữ ca sĩ này diễn ra giữa hàng loạt tin đồn. Người ta đồn cô nợ số tiền lên đến hàng chục tỷ đồng không chỉ vì bài bạc mà còn vì kinh doanh thua lỗ. Thậm chí, có tin đồn cô phải cung phụng bạn trai của mình.

Rút lui trong showbiz không phải là chuyện lạ, thế nhưng rút lui trong ồn ào và giữa hàng loạt những thông tin không hay chắc không mấy trường hợp đình đám như của Siu Black.

Thời điểm đó, sự rút lui khỏi showbiz của nữ ca sĩ này diễn ra giữa hàng loạt tin đồn. Người ta đồn cô nợ số tiền lên đến hàng chục tỷ đồng không chỉ vì bài bạc mà còn vì kinh doanh thua lỗ. Thậm chí, có tin đồn cô phải cung phụng bạn trai của mình.

Sau biến cố năm 2013, nữ ca sĩ lui về ở ẩn tại quê nhà Kon Tum và lánh xa tất cả mọi hoạt động của làng giải trí.

Những tin đồn đó vẫn âm ỉ và công chúng cũng không rõ thực hư ra sao thì suốt những năm qua, Siu Black im lặng trước mọi chuyện. Tới tận bây giờ, khi tái xuất trước công chúng cô mới lên tiếng mọi chuyện.

Siu Black cho biết cô đau lòng khi nghe những tin đồn đó nhưng vì quá mệt mỏi nên không muốn giải thích. Thời điểm đó cô đang có bạn trai nhưng không hề phải cung phụng như nhiều người đồn đoán.

Tuy nhiên, Siu Black chia sẻ rằng mối quan hệ đó cũng tan vỡ khi cô gặp phải biến cố nợ nần.

Siu Black tái xuất, lần đầu nói về tin đồn bài bạc vỡ nợ, cung phụng người tình

Siu Black ở hiện tại, bị nghi đang yêu bạn trai trẻ

Về tin đồn bài bạc nợ hàng chục tỷ, Siu Black phủ nhận. Cô cho biết mình không bài bạc đến mức nợ số tiền đó, cô thua lỗ vì kinh doanh quán cafe âm nhạc nên mới trở thành con nợ như vậy.

Cô mong muốn có được quán cafe âm nhạc đậm chất Tây Nguyên giữa lòng Sài Gòn cũng như tạo công ăn việc làm cho những người dân ở thôn bản, cho chúng đi học đi làm để có tương lai tốt hơn.

Siu Black cũng phủ nhận thông tin cô bị chủ nợ truy tìm khắp nơi, show diễn nào cũng có người đợi sẵn. Cô cho biết để tĩnh tâm và tránh xa sóng gió, cô quyết định ở ẩn chọn cách nương tựa vào gia đình.

Bình tâm lại sau biến cố, Siu Black cho biết cô biết ơn người chị gái của mình khi dang tay che chở cô lúc khó khăn. Nhờ mọi người, cô dần cân bằng được cuộc sống của mình.

Hiện tại, Siu Black cũng yên ổn hơn với cuộc sống. Cô giảm được 20kg, không nhận show đi hát mà chỉ hát ở nhà thờ. Sức khoẻ của cô cũng ổn định hơn.

Siu Black nhắc nhiều đến mọi chuyện nhưng không nhắc đến Phương Thanh, người từng là chị em thân thiết hiếm hoi giúp đỡ Siu Black trong thời gian cô gặp biến cố nợ nần.

Siu Black vướng biến cố nợ nần năm 2013, Phương Thanh là người ở bên giúp đỡ nữ ca sĩ rất nhiều nhưng cả hai vướng ồn ào xung quanh chuyện tiền bạc. Phương Thanh khi đó cho biết cô bị nói xấu ảnh hưởng đến lòng tự trọng và uy tín của bản thân.

Thậm chí, trong những dòng chia sẻ công khai vào năm 2015, Phương Thanh thậm chí còn nhắn nhủ tới Siu Black đừng chỉ biết nghĩ cho riêng mình, đừng “lấy oán báo ơn”, đừng hạ uy tín của người từng giúp mình.

Siu Black sau đó phủ nhận chuyện mình nói xấu hay đặt điều cho Phương Thanh chuyện tiền bạc.

Siu Black tái xuất, lần đầu nói về tin đồn bài bạc vỡ nợ, cung phụng người tình - 1

Siu Black ôm Phương Thanh trên sân khấu sau những ồn ào

Lần gần nhất câu chuyện liên quan tới hai người là khi cả hai cùng xuất hiện trong liveshow của Quang Hà. Hai người khi đó đã dành cho nhau một cái ôm khiến dư luận xôn xao, dấy lên nghi vấn làm hoà sau 2 năm xảy ra ồn ào.

Thế nhưng, khi đó Phương Thanh cho biết đó chỉ là cái ôm “hoàn cảnh” vì sự thành công của chương trình. Chuyện đời không đơn giản như chuyện trẻ con giận dỗi nhau nên chỉ như thế đã là ổn lắm rồi.

Về phía Siu Black, cô cho biết hai người sau những hiểu lầm đã lại là chị em thân thiết nhờ vào âm nhạc.

Còn ở thời điểm hiện tại, không nhắc gì đến Phương Thanh khi nói về quá khứ, không hiểu mối quan hệ của hai người giờ đang thế nào! Cũng không biết, sau lần trải lòng này liệu Siu Black có tái xuất showbiz, tìm lại hào quang năm xưa hay không?

Baodatviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”