Siu Black tái xuất showbiz: Phương Thanh do dự tên liveshow

08/08/2013 10:40

Đêm nhạc ủng hộ ca sĩ Siu Black có sự góp mặt của rất nhiều nghệ sĩ tên tuổi của giới showbiz Việt.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân Facebook của mình, nữ ca sĩ Phương Thanh đã chia sẻ hình ảnh 2 tấm poster quảng cáo đêm diễn của ca sĩ Siu Black và ngay thu hút được rất nhiều sự quan tâm của bạn bè và người hâm mộ.

Sau scandal nợ nần của Siu Black, Phương Thanh hiện là bầu show của 'họa mi Tây Nguyên' cô cũng là người đại diện cho nữ ca sĩ này chia sẻ rất sự việc có liên quan.

Phương Thanh cũng đã từng từ chối một số món tiền ủng hộ 'chị Siu' vì quan điểm của cô là sẽ muốn chính giọng hát của Siu Black và tình cảm của Nghệ sĩ với nhau sẽ giúp 'chị Siu' thoát khỏi cạnh nợ nần.

Đêm nhạc này chính được đánh dấu là sự tái xuất đầu tiên của ca sĩ Siu Black sau scandal vỡ nợ trước đó. Đêm nhạc sẽ diễn ra vào ngày 11/8 tại phòng trà Nam Quang.

Tuy nhiên, cho đến giờ này cái tên chính thức của đêm nhạc vẫn còn đang bị do dự. Phương Thanh chia sẻ 2 tấm poster với 2 tên gọi khác nhau trên Facebook kèm theo sự băn khoăn: "Trời ơi 2 poster đổi tới đổi lui. Khác nhau có đúng chữ & (và - PV). Không biết mai có thêm chữ gì nữa không? Poster chính thức nè cả nhà".

Theo đó, tên của đêm nhạc ủng hộ Siu Black có tên là "Tình nghệ sĩ", hoặc "Siu và Tình nghệ sĩ".

Phương Thanh băn khoăn về tấm poster đánh dấu sự tái xuất của Siu Black trong đêm nhạc ủng hộ của các nghệ sĩ

Theo như hình ảnh trên tấm poster, ca sĩ góp mặt trong đêm nhạc ngoài ca sĩ Siu Blalck, ca sĩ Phương Thanh còn có danh hài Hoài Linh, nhạc sĩ Lê Quang, Vân Khánh, Quang Hà, Trang Nhung, siêu mẫu Bình Minh, Cát Phượng, Nam Khánh, Trần Đại Nghĩa, Hòa Hiệp, Bá Thắng...

Trước đó, trên Facebook của mình, Phương Thanh cũng chia sẻ một tấm poster có tên chương trình là "Siu Black và đêm quyên góp", nhưng ngay sau đó đã được gỡ bỏ sau vì nhận được rất nhiều góp ý của bạn bè và người hâm mộ.

Trí Thức Trẻ

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu