So sánh ảnh thời thơ ấu của 9 cô nàng SNSD

28/11/2014 05:03

Dù vướng phải nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ nhưng những bức ảnh so sánh với thời thơ ấu của 9 cô nàng SNSD ở cùng một góc độ thì không khó để nhận ra nhiều nét tương đồng.

so-sanh-anh-thoi-tho-au-cua-9-co-nang-snsd1

Bức ảnh chụp lại nụ cười của thủ lĩnh SNSD- Taeyeon khi còn nhỏ và ở thời điểm hiện tại không có quá nhiều điểm khác biệt. Nụ cười rạng rỡ cùng khuôn mặt ngây thơ, đáng yêu của cô nàng vẫn không hề thay đổi theo năm năm tháng. 

so-sanh-anh-thoi-tho-au-cua-9-co-nang-snsd2

Điệu bộ đáng yêu của thiên thần Yoona vẫn y như ngày nào từ đôi mắt to tròn cho tới chiếc mũi cao vẫn không hề thay đổi. Chỉ có một sự khác biệt nho nhỏ giữa 2 bức hình là sự mĩm mĩm đáng yêu thời thơ ấu so với thời điểm hiện tại.

so-sanh-anh-thoi-tho-au-cua-9-co-nang-snsd3

Trong hình là bức ảnh của Sunny ngày thơ bé với mái tóc ngắn khá tương đồng với kiểu tóc Tomboy trước đây của cô nàng. Bên cạnh đó khi trưởng thành Sunny cũng có đôi chút thay đổi với chiếc mũi cao, thon gọn hơn.  

so-sanh-anh-thoi-tho-au-cua-9-co-nang-snsd4

Còn với Hyoyeon thì dường như không có bất cứ một sự thay đổi nào trên khuôn mặt của cô từ bé cho tới thời điểm hiện tại.

so-sanh-anh-thoi-tho-au-cua-9-co-nang-snsd5

Cặp má bầu bĩnh, đáng yêu từ nhỏ cùng nụ cười tươi tắn của Yuri vẫn không hề thay đổi khi so sánh giữa 2 bức ảnh này 

so-sanh-anh-thoi-tho-au-cua-9-co-nang-snsd6

Với bức ảnh này người hâm mộ có thể dễ dàng nhận thấy đôi mắt lẫn khuôn miệng của Jessica hiện nạy vẫn không có nhiều thay đổi từ bé dù cho cô là thành viên vướng phải nhiều nghi án phẫu thuật thẩm mỹ nhiều nhất của nhóm SNSD

so-sanh-anh-thoi-tho-au-cua-9-co-nang-snsd7

Bức hình khi mới sinh của Sooyoung dù không rõ nét  nhưng những đường nét cơ bản trên khuôn mặt của cô vẫn không khác đi nhiều. 

so-sanh-anh-thoi-tho-au-cua-9-co-nang-snsd8

Em út của SNSD-Seohyun quả thực xứng đáng với danh hiệu thần tượng đẹp tự nhiên với những nét đẹp trên khuôn mặt được thừa hưởng từ cha mẹ ngay từ khi còn nhỏ

so-sanh-anh-thoi-tho-au-cua-9-co-nang-snsd9

So với các thành viên còn lại thì Tiffany có vẻ như là người có nhiều thay đôi nhất so với ngày bé khi hiện tại khuôn mặt của cô đã thon gọn hơn xưa rất nhiều nhưng nụ cười đáng yêu ngày đó vẫn không hề thay đổi.

Zing.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu