Sở thích quái đản của thầy giáo giết hại vợ con bằng rìu

01/03/2019 07:46

Alan Hawe, 40 tuổi, gã thầy giáo sát nhân giết vợ và 3 con bằng rìu có sở thích quái đản là mặc đồ lót của vợ và nghiện xem phim khiêu dâm, theo Daily Star.

so thich quai dan cua thay giao giet hai vo con bang riu hinh anh 1

Alan Hawe (ngoài cùng bên trái) đã dùng rìu giết hại từng người trong gia đình.

Nạn nhân là Clodagh Hawe, 39 tuổi và 3 con trai Liam, 13 tuổi, Niall, 11 tuổi và Ryan, 6 tuổi. Sau khi giết người, Alan Hawe đã để lại một loạt các lá thư tuyệt mệnh và bình tĩnh chuyển tiền giữa các tài khoản, trước khi về nhà ở Ballyjamesduff, Ireland.

Cuộc điều tra về vụ án mạng kinh hoàng xảy ra vào tháng 8.2016 cho thấy Hawe, người từng là Hiệu phó tại Trường Quốc gia Castlerahan, đã bị trầm cảm nặng với các triệu chứng loạn thần và có những niềm tin ảo tưởng trước khi ra tay sát hại vợ con dã man.

Tuy nhiên, trong lần đầu tiên lên tiếng vê cái chết của con gái và 3 cháu trai, bà Mary Coll, mẹ của Clodagh và chị cô, Jacqueline Connolly tin rằng tội ác của Hawe không liên quan đến bệnh trầm cảm. Gia đình nạn nhân phẫn nộ trình bày rằng, Hawe đã chém bừa lên người vợ con và vứt con dao gây án trên gối của cậu con trai Ryan.

Trước khi qua đời, Clodagh tiết lộ rằng chồng cô đã thú nhận việc nghiện xem phim khiêu dâm và luôn cảm thấy day dứt, có lỗi về điều đó.

Danviet.vn