Sốc: Hoa hậu đẹp nhất thế giới ngày càng phát phì

17/05/2012 14:41

Aishwarya Rai được người dân Ấn độ ngưỡng mộ như một nữ thần bởi nhan sắc “khuynh đảo thế giới” của cô. Bởi vậy, khi nhan sắc ấy có phần phôi pha, Hoa hậu Thế giới 1994 lập tức bị lên án gay gắt.

Aishwarya Rai là Hoa hậu Thế giới, là ngôi sao thành công ở Bollywood và là vợ của Bachchan, một trong những nam diễn viên được yêu mến nhất Ấn Độ. Cô cũng nổi tiếng màn ảnh thế giới khi có vai diễn rất thành công trong phim Hollywood Bride and Prejudice. Người đàn bàn đẹp Julia Roberts từng ca tụng Aishwarya Rai là người phụ nữ đẹp nhất hành tinh.

Hoa hậu đẹp nhất thế giới bị chỉ trích vì quá béo

Hoa hậu đẹp nhất thế giới bị chỉ trích vì quá béo

Vẻ đẹp hoàn hảo giúp Aishwarya Rai được ngưỡng mộ như một nữ thần...

Với tất cả những điều ấy, ở Ấn Độ và thậm chí cả trên thế giới, người ta coi Aishwarya Rai như một nữ thần, một biểu tượng của nhan sắc phụ nữ. Người ta gần như mặc định rằng, cứ thấy Aishwarya Rai là thấy nhan sắc cùng sự quyến rũ.

Hoa hậu đẹp nhất thế giới bị chỉ trích vì quá béo

... nhưng nó gần như bị "tác dụng ngược" khi cô "phát tướng" sau khi sinh con

Tuy nhiên, kể từ sau khi sinh con, Hoa hậu Thế giới 1994 đã tăng cân rất nhiều. Eo "bánh mì", gương mặt xệ hai cằm…, việc tăng cân quá nhanh của Aishwarya Rai khiến các fan hâm mộ cảm thấy “sốc”. Hàng loạt những diễn đàn đã được mở ra với số lượng người truy cập bình luận lên đến hàng triệu người. Tất cả đều kêu gọi Aishwarya Rai hãy học Victoria Beckham hay Angelina Jolie nhanh chóng giảm cân.

Nhiều fan quá khích còn kêu gọi người đẹp 38 tuổi hãy tôn trọng người hâm mộ cũng như tôn trọng cả quốc qua, nơi người ta tôn sùng cô như một nữ thần.

VTC News