Sốc khi nhìn thấy sinh vật kỳ lạ trong hộp cá ngừ

23/01/2015 09:03

Zoe Butler, 28 tuổi ở Nottingham, nước Anh đã hét toáng lên khi nhìn thấy một sinh vật màu tím bí ẩn trong một hộp cá ngừ Princes.

Zoe Butler vô cùng sốc khi nhìn thấy một sinh vật kỳ lạ nhỏ bé với đôi mắt tròn sáng và có màu đen trong lúc cô mở lon cá ngừ để chuẩn bị bữa ăn cho gia đình của mình.

sinh vat la, sinh vat la trong hop ca ngu, hop ca ngu, ca ngu dong hop,

Sinh vật nhỏ bé này với cơ thể màu tím, nằm gọn trong lon cá ngừ.

Zoe Butler nói: "Tôi mở hộp cá ngừ ra và phát hiện một sinh vật màu tím có túi ruột và ruột. Như thể nó đang nhìn tôi. Nó như một sinh vật có đuôi, trông nó khá ảm đạm, tôi đã đánh rơi hộp cá và hét toáng lên sau cái nhìn của sinh vật này".

Zoe Butler, nhân viên văn thư 28 tuổi đã mua cá ngừ đóng hộp ở Arnold, Nottingham. Sau khi phát hiện sinh vật lạ trong hộp cá, cô đã chụp ảnh lại và gửi cho Princes để công ty này tiến hành điều tra.

sinh vat la, sinh vat la trong hop ca ngu, hop ca ngu, ca ngu dong hop,

Cô Zoe Butler chụp ảnh với hộp cá ngừ chứa sinh vật lạ

"Tôi không đưa chúng cho những đứa con của tôi xem vì tôi sợ chúng sẽ không ăn cá ngừ nữa. Tôi muốn tìm hiểu nó là gì và chắc chắn rằng điều này không xảy ra với người khác. Tôi không mong được bồi thường nhưng muốn có một câu trả lời về hộp cá ngừ này". Cô Butler nói.

sinh vat la, sinh vat la trong hop ca ngu, hop ca ngu, ca ngu dong hop,

Một phát ngôn viên cho Princes cho biết: "Chúng tôi đã liên lạc với bà Butler và ngay lập tức nói lời xin lỗi. Chúng tôi đang sắp xếp những hình ảnh cô ấy gửi cho chúng tôi về sản phẩm cá ngừ để tiến hành điều ra".

Giadinhonline.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?