SỐC: Tuấn Hưng tuyên bố giải nghệ, dừng ca hát vì gia đình

21/07/2020 15:45

"Thà mình cứng rắn quyết định ngưng ở đây, để giữ trọn hình ảnh và tình yêu mà mọi người dành cho Hưng." - Tuấn Hưng chia sẻ.

Trong một đêm nhạc mới đây tại Tp.HCM,  Tuấn Hưng gây sốc cho khán giả khi đột ngột tuyên bố giải nghệ với lý do việc gia đình. Cụ thể, nam ca sĩ chia sẻ: "Ở đây có những tràng pháo tay không ngớt của quý vị, Hưng sẽ không bao giờ từ bỏ được chỗ đứng của mình. Tuy nhiên, mình vẫn phải làm tròn vai trò của 1 người làm bố, người chồng. Hưng có 3 bé, Su Hào là bé lớn nhất, năm tới sẽ vào lớp 1. Ai mà không muốn được tất cả mọi người yêu mến, được khán giả vỗ tay, đi hát và kiếm được nhiều tiền, tuy nhiên tất cả mọi thứ có thể dừng lại bởi lẽ sống của gia đình.

 Biết đâu khi vài năm sau, lúc mà con của Hưng ổn hơn rồi và nếu như Hưng còn may mắn được quay trở lại sân khấu thì đấy cũng là điều tốt. Nhưng mà bất cứ 1 ai, ở ngày nào đó cũng phải chấp nhận sự thật phũ phàng rằng 1 là mình phải chia tay với nghề, 2 là khán giả sẽ quay lưng với mình. Hưng sẽ chọn cách không bao giờ muốn mọi người quay lưng với mình. Thà mình quyết định cứng rắn rằng mình ngưng ở đấy, để giữ trọn hình ảnh và tình yêu mà mọi người dành cho Hưng. Đấy là một là sự thật.

SỐC: Tuấn Hưng tuyên bố giải nghệ, dừng ca hát vì gia đình

Ngoài ra, Tuấn Hưng cũng chia sẻ rằng trước khi tạm biệt sân khấu, anh và ban nhạc sẽ có 1 tour diễn đặc biệt: "Tuấn Hưng và ban nhạc sẽ có 1 tour lưu diễn, những gì mà Hưng nói ra với mọi người là những gì Hưng suy nghĩ trong đầu chứ không phải nói ra để tạo cái gì đó đặc biệt để mọi người thương yêu Hưng nhiều hơn. Ngót nghét bây giờ cũng 42 tuổi rồi, vào Sài Gòn năm 22 tuổi với 1 sắc đẹp không thua kém bất cứ hot boy nào, Hưng đã tìm được chỗ đứng trong lòng khán giả bởi những vũ điệu điên cuồng. Ngày xưa Hưng nhảy kinh khủng lắm. Nhảy nhiều hơn hát mà, nhiều người nói thế.

SỐC: Tuấn Hưng tuyên bố giải nghệ, dừng ca hát vì gia đình - 1

Thế rồi bây giờ đã 20 năm đi theo con đường ca hát chuyên nghiệp rồi, đã đến lúc mình cần lùi lại phía sau, nhường chỗ đứng này cho ca sĩ khác trẻ hơn, đẹp trai hơn, hát hay hơn. Nếu như nghỉ vài năm rồi mà không có thằng nào xuất hiện thì mình lại quay lại hát tiếp. Cho nên Hưng luôn mong muốn 1 điều rằng dù cho Hưng có chia tay quý vị thì vẫn nghe những bài hát của Hưng, theo dõi Facebook của Hưng. Biết đâu vài năm nữa, khi con trưởng thành hơn rồi thì Hưng sẽ quay lại với tất cả quý vị. Đó là lời tri ân, lời chia sẻ từ tận trong đáy lòng của Hưng. Cảm ơn mọi người rất nhiều".

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/soc-tuan-hung-tuyen-bo-giai-nghe-dung-ca-hat-vi-gia-dinh-tintuc6.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/soc-tuan-hung-tuyen-bo-giai-nghe-dung-ca-hat-vi-gia-dinh-tintuc693218

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'