Sơn Tùng đã chính thức unfollow Thiều Bảo Trâm, chuyện tình 8 năm đã thực sự tan vỡ

24/01/2021 10:20

Sơn Tùng chính thức unfollow Thiều Bảo Trâm, Hải Tú thành cô gái Việt duy nhất được "Sếp" nhấn theo dõi.

Sau vài ngày nổ ra tin đồn chia tay thì mới đây cư dân mạng vô tình soi được hình ảnh Sơn Tùng unfollow tài khoản Instagram của Thiều Bảo Trâm. Và kết quả Hải Tú trở thành người con gái Việt duy nhất được nam ca sĩ nhấn nút theo dõi ở thời điểm hiện tại.

son-tung 1

Điều này khiến nhiều người không khỏi bất ngờ vì suốt nhiều năm qua, dù có bao nhiêu tin đồn chia tay anh vẫn chưa từng unfollow tài khoản của Thiều Bảo Trâm. Dường như đây là lời khẳng định cuối cùng về chuyện tan vỡ dành cho fan hâm mộ.

Tối 23/1, anh còn được cho là đã gửi lời nhắn nhủ đến Thiều Bảo Trâm trên sân khấu: " Chúng ta của hiện tại, em dành cả thanh xuân cho anh. Anh dành cả thanh xuân cho em. Chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề nghĩ suy. Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là duyên phận. Chẳng ai biết tương lai sau này. Dù sau này có nhau hay không thể bên nhau cũng đừng quên rằng chúng ta đã dành tất cả điều tuyệt vời nhất cho nhau. Thương em".

son-tung 2

Tuy nhiên lời chia sẻ này của Sơn Tùng đã gây ra cuộc tranh cãi lớn, và anh bị chỉ trích khá nặng nề. Giữa lúc này, bài phỏng nửa năm trước của nam ca sĩ cũng hot trở lại. Theo đó, khi được hỏi có bao giờ cảm thấy cô đơn, Sơn Tùng đáp nhanh: "Nhiều người hay nói em, ông Tùng này chắc cô đơn lắm vì suốt ngày cứ thấy lang thang trong nhà. Nhưng cá nhân tôi không cảm thấy cô đơn, tôi thấy mình rất đầy đủ về mặt tình cảm và không có nhu cầu có thêm các mối quan hệ khác. Tất cả những mối quan hệ tôi đang có là nhân duyên, nó đến khiến tôi thấy đầy và đủ, tôi không cần hơn nữa. Nhưng nếu 1 ngày nào đó, ông Trời cho thêm người mới thì đó cũng là nhân duyên của tôi. Tôi nghĩ bản thân mình không cần tự ra ngoài kia để tìm kiếm thêm những thứ tình cảm khác".

Như vậy sau tất cả chuyện tình cảm 7 năm chưa một lần công khai của Sơn Tùng đã chính thức kết thúc. Ai nấy đều tỏ ra tiếc nuối về quãng thanh xuân đầy tươi đẹp đó của cả hai.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/son-tung-da-chinh-thuc-unfollow-thieu-bao-tram-chuyen-tinh-8-nam-da-thuc.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/son-tung-da-chinh-thuc-unfollow-thieu-bao-tram-chuyen-tinh-8-nam-da-thuc-su-tan-vo-search/?id=277394

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?