Song Hye Kyo kiện 41 người vì tin đồn "gái bao"

24/02/2012 17:07

Sau ba năm hứng chịu búa rìu dư luận, người đẹp quyết định nhờ đến sự can thiệp của pháp luật.

Kiều nữ xứ Hàn đã đệ đơn lên văn phòng công tố Seoul để kiện 41 người vì tội xúc phạm danh dự khi tung tin đồn cô là "gái bao" của một chính trị gia. Song Hye Kyo cho biết, từ tháng 9/2008 đến tháng 12/2011, số người này đã phát tán những thông tin như "Song Hye Kyo và chính trị gia X có quan hệ tình cảm. Người đẹp nhận sự hỗ trợ tài chính từ người đàn ông này".

Song Hye Kyo.

Trong một cuộc phỏng vấn hồi tháng 10 năm ngoái, ngôi sao Ngôi nhà hạnh phúc từng đề cập đến tin đồn. "Tôi cảm thấy buồn thay cho chính trị gia đã bị lôi vào câu chuyện bịa đặt này, bởi vì tôi chưa từng gặp ông ấy" - Song Hye Kyo phát biểu.

Kể từ The world that they live in của năm 2008 - bộ phim đánh dấu cuộc tình của Song Hye Kyo và Hyun Bin, kiều nữ xứ Hàn chính thức nói lời chia tay phim truyền hình và ít xuất hiện hơn. Không phải người đẹp trở nên lười biếng hơn mà đơn giản vì cô chỉ nhận kịch bản phim điện ảnh và thường xuyên đóng phim ở nước ngoài. Hiện tại, Song Hye Kyo đang ở Pháp để chuẩn bị cho dự án mới.

Người đẹp cũng đã nhận lời tham gia bộ phim Wicked Love của đạo diễn Ngô Vũ Sâm. Đóng cặp cùng người đẹp xứ Hàn sẽ là Chương Tử Di.

Infonet