Street style mới cho mỹ nam Việt

16/07/2014 13:58

Trên sàn diễn Phong cách trẻ tối 15/7 tại TP. Hồ Chí Minh, những nhà thiết kế đã mang tới cho khán giả nhiều gợi ý thú vị về phong cách thời trang đường phố cho nam giới.

Thời trang nam ở Việt Nam vốn khá 'lép vế' so với váy áo dành cho chị em phụ nữ. Từ thời trang công sở đến phong cách đường phố đều chưa thực sự có nhiều lựa chọn và nắm bắt nhanh nhạy xu hướng chung của thế giới.

Trong Tuần lễ Thời trang Thu đông 2014, nhà thiết kế Minh Hạnh đã từng khẳng định thời trang nam là một lĩnh vực khó, đòi hỏi bản thân nhà thiết kế phải vững tay từ khâu lên ý tưởng, lựa chọn chất liệu đến hoàn thành sản phẩm.

Sản phẩm thời trang nam muốn đạt chuẩn còn phải có máy móc, trang thiết bị đủ hiện đại và liên tục cập nhật công nghệ mới. Chính vì lẽ đó, những thiết kế thời trang nam ở nước ta chưa thực sự đạt chuẩn và ngày càng ít được quan tâm.

Tối qua (15/7) trên sàn diễn Phong cách trẻ, dàn mỹ nam Sài thành được lột xác trong những bộ cánh thời trang đường phố. Những thiết kế này được đánh giá cao ở phong cách trẻ trung bụi bặm, hiện đại với những màu sắc nổi bật.

Chất liệu kaki, denim, cotton… luôn là những lựa chọn hàng đầu để khoe nét khỏe khoắn cho nam giới. Bên cạnh đó, nhà thiết kế khéo léo lồng ghép những chi tiết táo bạo như cà vạt – phụ kiện vốn mặc định dành cho công sở kết hợp cùng quần soóc, sơ mi hoa điệu đà hay giầy thể thao.

Mùa xuân hè năm nay, những họa tiết làm đỏm như chấm bi, hoa cùng phom dáng unisex vốn được nhiều thương hiệu dành cho nam giới lựa chọn, không còn đường biên giữa thời trang nam và thời trang nữ trong thiết kế.

street-style-moi-cho-my-nam-viet-1

Dương Mạc Anh Quân nổi bật với cả cây đỏ, trang phục đường phố được kết hợp khéo léo với chiếc cà vạt đồng màu.

street-style-moi-cho-my-nam-viet-2

street-style-moi-cho-my-nam-viet-3

street-style-moi-cho-my-nam-viet-4

Với cách phối hợp táo bạo này, thời trang đường phố và thời trang công sở xóa nhòa dần ranh giới

street-style-moi-cho-my-nam-viet-5

street-style-moi-cho-my-nam-viet-6

street-style-moi-cho-my-nam-viet-7

Mỹ nam sợ sự già nua của những bộ vest có thể kết hợp cà vạt theo cách này.

street-style-moi-cho-my-nam-viet-8

street-style-moi-cho-my-nam-viet-9

Họa tiết ngôi sao nổi bật khi đi cùng tông màu xanh cooban và phụ kiện kính mặt gương đang là xu hướng.

street-style-moi-cho-my-nam-viet-10

street-style-moi-cho-my-nam-viet-11

street-style-moi-cho-my-nam-viet-12

Quần jean rách chưa bao giờ lỗi mốt cho cả nam và nữ.

street-style-moi-cho-my-nam-viet-13

street-style-moi-cho-my-nam-viet-14

Màu sắc nổi bật cùng chất liệu kaki, denim, cotton,… luôn là những lựa chọn hàng đầu để khoe nét khỏe khoắn cho nam giới

street-style-moi-cho-my-nam-viet-15

street-style-moi-cho-my-nam-viet-16

Những họa tiết làm đỏm như chấm bi, hoa cùng phom dáng unisex vốn được nhiều nhà thiết kế không ngần ngại lựa chọn cho nam giới.

Khampha.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020