Stylist Trịnh Tú Trung hội ngộ Mario Maurer và 3 anh em họ Lưu

12/08/2014 16:41

Stylist Trịnh Tú Trung và nhiếp ảnh gia Tom Nguyễn đã góp mặt trong sự kiện thời trang hoành tráng dành cho các nhân vật quan trọng tại Thái Lan.

Tuần qua, một sự kiện thời trang hoành tráng dành cho các nhân vật quan trọng tại Thái Lan đã diễn ra tại trung tâm hội nghị lớn nhất tại Bangkok với sự tham gia của những người nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Vốn có nhiều mối quan hệ công việc trước đây, nhà báo stylist Trịnh Tú Trung và nhiếp ảnh gia Tom Nguyễn đã góp mặt trong sự kiện quan trọng mỗi năm tổ chức một lần này.

undefined

undefined

Bên cạnh các siêu mẫu quốc tế, nhân vật chính trong sự kiện này chính là diễn viên đình đám của xứ chùa vàng Mario Maurer nhất là khi bộ phim truyền hình có sự tham gia của anh đang được phát sóng và vai diễn Takeshi đang rất được yêu thích. Đồng hành cùng Mario Maurer chính là diễn viên nữ Poo Praya đang dần dần vươn lên top những ngôi sao nữ có nhiều quảng cáo nhất tại Thái Lan.

undefined

Vj Utt từng được yêu thích tại Việt Nam cũng xuất hiện tại chương trình này với tư cách người dẫn chương trình. Tuy đã ngoài tứ tuần và ngoại hình đã xuống phong độ hơn trước nhưng anh vẫn được tin tưởng giao cho những chương trình quan trọng.

undefined

undefined

undefined

Ngoài ra còn có sự xuất hiện lần đầu tiên tại Thái Lan của ba anh em gốc Việt họ Lưu. Gặp lại stylist nhà báo Trịnh Tú Trung sau lần gặp gỡ trước đây tại Việt Nam, họ đã trò chuyện rất nhiều về các kế hoạch cũng như cuộc sống. Các khán giả Thái Lan cũng rất hào hứng khi biết ba chàng trai là người gốc Việt, ngược lại ba anh em rất vui khi đứng cùng sự kiện với ngôi sao Thái Lan Mario Maurer.

undefined

undefined

undefined

undefined

Đến với sự kiện này, Mario chọn bộ trang phục short trắng với giày thể thao rất khoẻ khoẳn và trẻ trung, anh vui vẻ chụp ảnh lưu niệm, cười đùa cùng các bạn bè đồng nghiệp của mình trong hậu trường sân khấu như nhiếp ảnh gia Amat, stylist nhà báo Trịnh Tú Trung, Vj Utt...

undefined

undefined

undefined

undefined

undefined

Mỹ Linh - Minh Phương (CL)

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?