Sự thật bất ngờ: Con trai Trương Bá Chi sinh bí mật chính là của Tạ Đình Phong?

24/12/2018 19:51

Nếu là sự thật, đây được coi là thông tin chấn động nhất cuối năm 2018.

Diễn đàn mạng đang xôn xao trước thông tin Tạ Đình Phong chính là bố đẻ của đứa con trai Trương Bá chi vừa sinh. Được biết, một nguồn tin từ Hong Kong tiết lộ rằng cậu bé vừa chào đời có tên là Tiểu Vương Tử và thực ra chính là con trai của Tạ Đình Phong nhưng được cả hai vợ chồng giấu kín.

su that bat ngo: con trai truong ba chi sinh bi mat chinh la cua ta dinh phong? - 1

Rầm rộ thông tin Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong tái hợp, Tạ Đình Phong
là bố đứa trẻ mới sinh.

Hơn thế, người ta còn đồn đoán rằng Tạ Đình Phong đã chia tay với Vương Phi và anh đã về nhà đoàn tụ với nữ diễn viên "Sư tử Hà Đông". Thậm chí, nguồn tin này còn cho biết Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong sẽ tái hôn vào tháng sau. Tuy nhiên, cả hai chỉ tổ chức một bữa tiệc mừng nhỏ chứ không rình rang.

su that bat ngo: con trai truong ba chi sinh bi mat chinh la cua ta dinh phong? - 2

Tạ Đình Phong muốn nối lại tình cảm với Trương Bá Chi sau 7 năm chia tay.

Cuối tháng 11 vừa rồi, Trương Bá Chi sinh con và em bé chỉ vừa đầy tháng cách đây không lâu. Tạ Đình Phong đã bí mật đến chúc mừng Tiểu Vương Tử đầy tháng mà không ai hay biết.

su that bat ngo: con trai truong ba chi sinh bi mat chinh la cua ta dinh phong? - 3

Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong chỉ tổ chức tiệc ấm cúng thay vì đám cưới rình rang?

Sau khi tin tức trên được đăng tải, phóng viên đã liên lạc với Tạ Đình Phong. Ngay lập tức đại diện của anh đã lên tiếng phủ nhận: "Toàn là thông tin giả mạo". Dù đã được đính chính nhưng không ít người vẫn hoài nghi về sự thật của nguồn tin trên. Thực tế nhiều năm nay giữa Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong - Vương Phi tồn tại mối quan hệ nhập nhằng.

su that bat ngo: con trai truong ba chi sinh bi mat chinh la cua ta dinh phong? - 4

Tài tử nổi tiếng đã chia tay Vương Phi?

Trước đó, tin đồn Trương Bá Chi sinh con cho doanh nhân Tôn Đông Hải - bạn của bố chồng cũ Tạ Hiền được đăng tải. Nhưng, Trương Bá Chi đã phủ nhận chuyện này và không tiết lộ gì về bố đứa bé. Người hâm mộ vẫn đang rất tò mò về danh tính cha đứa trẻ.

su that bat ngo: con trai truong ba chi sinh bi mat chinh la cua ta dinh phong? - 5

Trương Bá Chi từng bị đồn có con với bạn của bố chồng cũ.

Thoidaiplus.giadinh.net.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”