Sự thật con người Ngọc Trinh qua lời kể nhiều người

24/02/2016 09:59

Khắc Tiệp cho rằng Ngọc Trinh là một người hoàn hảo còn đạo diễn Quang Dũng nhận định không nên nhân bản lối sống của Ngọc Trinh.

Suốt bao nhiêu năm qua, Ngọc Trinh luôn là một trong những cái tên gây tranh cãi nhiều nhất giới showbiz.

Những người yêu mến Ngọc Trinh thì ca ngợi cô thật thà, ngoan ngoãn, biết điều. Còn những người vốn không ưa Ngọc Trinh thì bảo rằng Ngọc Trinh ăn bám, hám tiền, "não ngắn".

Những người từng làm việc và mối quan hệ mật thiết với Ngọc Trinh thì đưa ra những cái nhìn cụ thể, xác đáng hơn về "nữ hoàng nội y" nổi tiếng showbiz này.

Khắc Tiệp cho rằng Ngọc Trinh là một người hoàn hảo, Lê Hoàng bảo Ngọc Trinh "khôn", còn đạo diễn Quang Dũng nhận định không nên nhân bản lối sống của Ngọc Trinh vì những vấn đề còn tồn tại...

Khắc Tiệp: "Cô ấy thật sự là hoàn hảo tuyệt đối" 

"Với tôi, Ngọc Trinh có yếu tố là một ngôi sao thực sự được thể hiện trên những yếu tố sau.Thứ nhất, Ngọc Trinh là một người có ý thức rất cao, mỗi khi xuất hiện trước công chúng, Ngọc Trinh đều chăm chút cho vẻ đẹp của mình. Đã là ngôi sao mà ra đường ăn mặc lôi thôi, đi dép lê như vậy là không được.Thứ hai, Trinh làm việc rất kỷ luật. Bản thân tôi là người rất ghét người trễ giờ, nhưng vì công việc đôi khi tôi cũng bị trễ giờ, nhưng Ngọc Trinh hầu như không để chuyện đó xảy ra. Làm việc với Trinh từ 2005 đến nay đã là 10 năm rồi, chỉ có 1 -2 lần, Trinh bị trễ hẹn thôi, nhưng nếu đến trễ Trinh đều có tin nhắn thông báo trước.Như đợt đi Thái Lan vừa rồi, tôi có nói với Trinh là sáng mai 5h sẽ bắt đầu quay, đến khi Trinh đi ngủ trước, còn một số bạn đi chơi đến 3h sáng thì tôi có thông báo lại là 5.30h mới quay. Vậy mà đúng 4h 45 phút, Ngọc Trinh ngõ cửa phòng tôi, nói là: “Em xuống trước để chuẩn bị quay”. Hay như đợt đi Mỹ, Trinh luôn là người gọi mọi người dậy, chờ đợi các người khác.Thứ ba là Trinh không bao giờ thất hẹn, nếu đã nhận lời làm việc gì thì Trinh sẽ hoàn thành tốt việc đó. Có đến 100 người đã từng làm việc thì cả 100 người đều hết lời ca ngợi Ngọc Trinh" - Vũ Khắc Tiệp chia sẻ.Cũng trong bài phỏng vấn này, Khắc Tiệp khẳng định trong mắt anh, Ngọc Trinh không hề có một nhược điểm nào: "Với tôi, cô ấy thực sự là hoàn hảo tuyệt đối, có những điều bản thân tôi phải học hỏi từ Ngọc Trinh".

Lê Hoàng: "Ngọc Trinh biết quá rõ lũ đàn ông"

Năm 2012, đạo diễn Lê Hoàng viết: "Ngọc Trinh tuyệt ở chỗ biết căn dặn chị em muốn được lo phải đừng tỏ ra mình giỏi. Trời ơi, lời dặn dò ấy mới thông minh làm sao, nếu không phải hoa hậu có trí tuệ siêu phàm chắc chắn không thể nghĩ ra được. Bởi Ngọc Trinh biết quá rõ lũ đàn ông. Chúng có một khoái cảm vô bờ khi cảm thấy mình trở thành kẻ mạnh mẽ, che chở, đùm bọc. Mà tự cổ chí kim, có ai che chở tiến sĩ, có ai che chở giáo sư, có ai che chở giám đốc hoặc chủ tịch hội đồng quản trị? Phải che chở nữ sinh, phải che chở cô thiếu nữ ngây thơ ngơ ngác, mắt đen láy và mở to tròn mới đúng luật".Năm 2013, Lê Hoàng lại viết: "Nói tóm lại, da trắng hơn Ngọc Trinh thì nhiều, môi mọng hơn Ngọc Trinh thì nhiều, kể cả ba vòng chuẩn hơn Ngọc Trinh cũng rất nhiều.Nhưng chỉ Ngọc Trinh mới tìm hiểu một cách sâu sắc những khả năng ấy, biết nuôi dưỡng chúng và sau đó biết vận dụng chúng và điều hành một cách hiệu quả. Đưa khán giả từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, đưa dư luận xôn xao từ tấm hình này đến tấm hình kia, cuối cùng khiến cho dư luận khuất phục và công nhận một cách vẻ vang. Cư xử như thế, không phải là Nữ hoàng thì là gì? Chả lẽ là phù thủy sao?".

Tóm lại, trong mắt vị đạo diễn khó tính Lê Hoàng thì Ngọc Trinh là "của hiếm" của showbiz Việt. Cô không chỉ đẹp mà còn rất thông minh.

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng: "Ngoan hơn mức tôi và bạn vẫn hằng tưởng tượng"

Vũ Ngọc Đãng từng tâm sự, sau một đêm suy nghĩ, anh đã quyết định nhận lời làm phim kể về cuộc đời thật với nhiều bí ẩn của cô nàng - "Vòng eo 56".

Vũ Ngọc Đãng chia sẻ, ban đầu anh cũng như phần đông khán giả, ngần ngại khi làm việc với người đẹp nhiều tin đồn, scandal này.

Nhưng sau khi tiếp xúc, đạo diễn cảm nhận Ngọc Trinh là người con hiếu thảo, sống có đạo đức và chân thành, thật thà.

"Cô ấy ngoan thật đấy! Ít ra là ngoan hơn mức tôi và bạn vẫn hằng tưởng tượng. Đời Ngọc Trinh có ba câu “dậy sóng” là: “Không tiền cạp đất mà ăn”, “Yêu tôi tốn kém lắm chứ bộ!”, “Tôi giỏi nhất là ngoan” thì hai câu đầu tôi tin và chưa từng thấy khó chịu (vì cũng đã từng nghèo, từng khao khát đổi đời), riêng câu sau cùng là tôi nghi nhất. Nhưng kết quả là sau khi tiếp xúc nguyên mẫu (để lấy tư liệu viết kịch bản) thì tôi… tin nốt câu cuối. Tóm lại là cả ba câu đều đúng, trong ngữ cảnh của nó, lẫn tính cách thật thà của người nói" - Vũ Ngọc Đãng chia sẻ.Anh nói thêm: "Tôi làm phim này không với mục đích tô hồng hay ca ngợi Ngọc Trinh mà chỉ đơn giản là muốn mọi người hiểu hơn về cô. Khán giả xem phim sẽ cảm nhận cách cô ấy nhìn nhận về cuộc sống, đối mặt và vượt qua sóng gió, cay đắng trong cuộc đời. Qua bộ phim, mọi người sẽ hiểu được, thực sự Ngọc Trinh "có não" hay không".

Đạo diễn Quang Dũng: Nhân bản lối sống Ngọc Trinh là một hồi chuông báo động

Khác với Lê Hoàng, Vũ Ngọc Đãng... đạo diễn Quang Dũng lại có những nhận xét trái ngược về Ngọc Trinh. Anh từng chia sẻ về cô gái gây náo loạn cộng đồng mạng bởi quan điểm sống và yêu bằng con mắt không mấy thiện cảm:

“Tôi không lên án lối sống của Ngọc Trinh vì phần nào đó, cô ấy là minh chứng cho lối sống thực tế (thậm chí rất thực dụng) của nhiều người trẻ bây giờ: Đề cao giá trị của đồng tiền. Kiếm tiền bằng vẻ đẹp hình thức. Nếu đó là lối sống của một cá nhân thì ta cần tôn trọng nhưng để nhân bản điều đó ra cộng đồng thì quả thực đây là một hồi chuông báo động".

Đàm Vĩnh Hưng: "Ngọc Trinh có vấn đề gì không?"Cuối năm 2015, khi được hỏi về suy nghĩ khi đi nhận giải thưởng ở Hàn Quốc cùng với Ngọc Trinh, Đàm Vĩnh Hưng thẳng thắn đáp: “Các nước đều chọn ra những nhân vật nổi bật nhất trong các lĩnh vực khác nhau chứ không chỉ có ca sĩ.Đối với tôi, tôi chỉ biết phần của mình như thế nào thôi còn tôi muốn hỏi lại là: “Ngọc Trinh có vấn đề gì không?”. Bản thân tôi chả thấy có vấn đề gì cả. Dù ngành nghề nào khi bước vào trong showbiz cũng là chung Tổ nghiệp.Nghệ sĩ phải dành 1 góc nhỏ để thương, bảo vệ và che chở cho nhau. Còn thương lớn, thương sâu như thế nào lại còn phụ thuộc vào mối quan hệ với nhau nữa…”.

Ttvn.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu