Sự thật ít biết về Cường Đô La: Thích rúc nách vợ ngủ, la hét xin tiền 'loạn' khách sạn

10/07/2019 15:02

Lời kể dí dỏm từ bạn thân Đàm Thu Trang khiến ai nấy phì cười về những tính cách đáng yêu của cặp đôi.

Những ngày gần đây, thông tin đám cưới Cường Đô La sắp được tổ chức trong tháng 7 này đã thu hút sự quan tâm của dư luận. Hôn lễ chính thức của "đại gia phố núi" và hôn thê là cựu người mẫu Đàm Thu Trang diễn ra vào ngày 28/7, tại một trung tâm tổ chức sự kiện lớn ở TP.HCM.

Vốn là một cặp đôi kín tiếng, Cường Đô La cũng như vợ sắp cưới không hé lộ nhiều điều về tình yêu của mình, ngoại trừ clip cầu hôn vừa được tung ra cách đây vài ngày, hay thi thoảng chia sẻ một vài tấm hình tình tứ bên nhau trên mạng xã hội.

Mới đây, cô bạn thân của Đàm Thu Trang là stylist, người mẫu Pông Chuẩn (Thanh Hoa) đã có những chia sẻ thú vị trên mạng xã hội về cặp đôi. Đây cũng là người đã giúp vợ chồng Cường Đô La thực hiện bộ ảnh cưới cũng như chăm lo váy áo cho hôn lễ sắp tới của Đàm Thu Trang.

su that it biet ve cuong do la: thich ruc nach vo ngu, la het xin tien

Thêm một bức ảnh cưới giản dị của Cường Đô La - Đàm Thu Trang được bạn thân là stylist,
người mẫu Pông Chuẩn hé lộ.

Pông Chuẩn bày tỏ: "Mình ít khi ngưỡng mộ tình yêu của cặp đôi nào. Nhất là khi mà giữa vô số những tình yêu rất đẹp rồi cũng tới hồi chia tay...

Nhưng kể từ lúc chứng kiến 2 người này yêu nhau... theo 1 cách nào đấy mình thấy tình cảm họ dành cho nhau thật chân thành. Không ít người đang thầm nghĩ để xem ĐƯỢC BAO LÂU... mình thì nghĩ bao lâu có gì đâu quan trọng, quan trọng là lúc ở bên nhau đã dành cho nhau được những gì, trải qua điều gì và vui vẻ bao nhiêu.

Hạnh phúc không phải là đích đến, hạnh phúc là 1 hành trình..."

su that it biet ve cuong do la: thich ruc nach vo ngu, la het xin tien

Đàm Thu Trang cùng hội chị em thân thiết trong đám cưới của Pông Chuẩn.

Bên cạnh đó, bạn thân của Đàm Thu Trang cũng tiết lộ những tính cách thú vị ở cặp đôi: "Sự thật ít ai biết về sở thích rúc vào nách vợ ngủ của chủ tịch. Và những bài nhạc chế bất hủ mỗi sáng thức dậy của anh, những tiếng la hét xin tiền vợ mua xe cả khách sạn nghe thấy và nhiều chuyện khác ai muốn biết inbox mình kể cho nghe.

Còn con vợ lúc nào cũng đè đầu cưỡi cổ chồng, nhưng đi xa 1 tí hở ra là chồng tui thế nọ chồng tui thế kia, kể với cái giọng chết mê nhưng về nhà vẫn cứ tỏ ra là lạnh lùng chanh xả".

su that it biet ve cuong do la: thich ruc nach vo ngu, la het xin tien

Hóa ra "đại gia phố núi" Cường Đô La lại có những nét tính cách đáng yêu đến thế.

Cô bạn cũng diễn tả cảm giác hồi hộp khi Đàm Thu Trang sắp lên xe hoa và cảm nhận về những bức hình cưới giản dị của đôi người đẹp - đại gia: "Rồi cũng sắp tới ngày cưới... cưới nó mà như cưới mình. Đợi cưới xong mình sẽ làm 1 tờ sớ 16482927493 từ kể tội sau. Mục đích chính có status này chỉ để up cái hình... Hình cưới gia đình này chả có gì, áo quần cũng không lộng lẫy xa hoa, đai mân siêu xe cũng không nốt, chỉ có cái tình trong từng bức hình thì nhiều..."

Sau khi bị bạn thân của vợ sắp cưới kể "tật xấu" trên mạng xã hội, Cường Đô La liền tỏ vẻ "giận dữ": "Trời đất, cô Pông chán sống rùi phải hông nè", trong khi Đàm Thu Trang cũng ngay lập tức trêu chọc cô bạn thân sắp "chịu trận" từ hôn phu của mình.

Có thể thấy càng gần đến ngày về chung một nhà, Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã không còn e dè việc thể hiện trên mạng xã hội một cách công khai như trước. Cặp đôi cũng chiếm nhiều cảm tình của người hâm mộ với những khoảnh khắc tình cảm mà không phô trương khi bên nhau.

su that it biet ve cuong do la: thich ruc nach vo ngu, la het xin tien

Cặp đôi trong đám hỏi hồi tháng 1.

su that it biet ve cuong do la: thich ruc nach vo ngu, la het xin tien

Hôn lễ chính thức của Cường Đô La và Đàm Thu Trang được tổ chức vào ngày 28/7 tới đây.

Thoidaiplus.giadinh.net.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu