Sự thật nghi án đánh ghen trên phố ở Hà Nội

11/10/2020 09:39

Cô gái được cho là "người thứ 3" cho biết tình huống đánh ghen trên phố Tô Hiệu (Hà Nội) là màn kịch mà nhà đài đưa ra để ghi nhận phản ứng của người dân.

Chiều 10/10, mạng xã hội lan truyền bài đăng với clip ghi lại hình ảnh một vụ xô xát giữa 2 phụ nữ và một người đàn ông trên phố Tô Hiệu, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Theo nội dung bài đăng, vụ ẩu đả trên liên quan đến tình cảm. Người phụ nữ đội mũ bảo hiểm, mặc quần áo dài đã đánh nhau với một cô gái còn ít tuổi, mặc áo ngắn.

Sự thật nghi án đánh ghen trên phố ở Hà Nội

Màn kịch ẩu đả giữa 3 người trên phố Tô Hiệu. Ảnh: Cắt từ clip.

Trong khi xô xát, người đàn ông lái chiếc Bentley có hành động đánh người phụ nữ để giải cứu cho cô gái. Trước khi rời đi, cô gái trẻ nói: "Có chồng thì phải giữ".

Danh tính cô gái trong vụ việc là T.T.Tr. (biệt danh Trang Abby).

Tr. cho biết vụ việc trên chỉ là một "màn kịch" để xem phản ứng của người dân về tình huống trên.

"Toàn bộ sự việc là kịch bản của nhà đài và tôi chỉ diễn theo. Xung quanh các diễn viên đều có người bảo vệ để tránh sự cố ngoài ý muốn xảy ra", Tr. nói.

Zingnews.vn

Nguồn: https://zingnews.vn/su-that-nghi-an-danh-ghen-tren-pho-o-ha-noi-post1140364.html.. Nguồn: https://zingnews.vn/su-that-nghi-an-danh-ghen-tren-pho-o-ha-noi-post1140364.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'