Sự thật tin đồn Quang Hùng cặp đại gia 'mua giải' VNTM 2014

19/01/2015 16:13

Mới đăng quang chưa lâu, Quang Hùng đã dính tin đồn có "đại gia" chống lưng, "mua giải" quán quân VNTM 2014.

Một ngày sau chung kết VNTM 2014, dư luận đã rộ  tin liên quan tới việc đồng quán quân Quang Hùng có mối quan hệ thân thiết với nhân vật tiếng tăm, nhờ đó tác động tới kết quả chung cuộc diễn ra ngày 17/1. Anh Cung Vũ - đại diện công ty Quản lý và đào tạo người mẫu Be u model, đơn vị trực tiếp quản lý Quang Hùng sau cuộc thi đã lên tiếng về thông tin này.

quang-hung-next-top-model1-1421658397

Quang Hùng trong buổi họp báo ra mắt Top 16 VNTM 2014

- Sau chung kết VNTM 2014, có thông tin cho rằng Quang Hùng nhờ vào mối quan hệ thân thiết với “đại gia”, tác động có lợi cho mình để “mua” giải quán quân. Thông tin này có cơ sở không thưa anh?

Điều này tôi xin phép khẳng định chắc chắn là không có. Không thể có chuyện mua giải vì không có giá nào cho giải quán quân của VNTM. Tôi rất bất ngờ khi nghe về tin đồn này, một thông tin không có cơ sở. Hôm nay các bạn top 5 cuộc thi mới tới để lấy lại điện thoại di động vì trong cả quá trình tham gia VNTM họ không được liên lạc cá nhân.

- Giải thưởng là do con người tạo ra, thật khó để khẳng định là không thể tác động lên kết quả. Anh có thể nói cụ thể hơn về điều mà anh đang chắc chắn?

Ngay từ mùa đầu tiên của VNTM, chúng tôi xây dựng một chương trình uy tín để tạo lập những giá trị cho làng mẫu. Hàng trăm con người làm việc chăm chỉ và tận tụy để phát triển VNTM trong 5 năm, nếu giải thưởng dễ dàng trao đổi thì là chính chúng tôi vứt bỏ công sức của mình. Không bao giờ có chuyện mua giải VNTM, giải thưởng này là công sức của tập thể, chúng tôi gìn giữ nó để phấn đấu, đó là công việc và cuộc sống của mỗi thành viên trong ê - kip thực hiện VNTM.

Đã từng có người ngỏ ý nhờ tới kết quả nhưng chúng tôi kiên quyết. Chẳng có giá nào cho giải thưởng. Một lần nữa tôi khẳng định không thể mua giải VNTM với bất kỳ giá nào.

quang-hung-next-top-model2-1421658397

Quang Hùng biến đổi mình sau khi vào nhà chung. Hình thể của Quang Hùng được đánh giá cao cho một sự nghiệp người mẫu nam

quang-hung-next-top-model3-1421658397

Quang Hùng trong phần thí chụp ảnh đêm chung kết 17/1/2015

quang-hung-next-top-model4-1421658397

Quang Hùng trong giây phút hướng tới ngôi vị quán quân VNTM 2014

- Các ý kiến ghi nhận sau đêm chung kết vừa qua, đa phần dư luận không đồng tình với việc trao giải quán quân cho 2 thí sinh. Điều đó có phần gây thất vọng, vì đã là quán quân thì phải là duy nhất. Ban tổ chức đón nhận điều này như thế nào?

Chúng tôi biết về những phản ứng đó, chúng tôi cũng hiểu dư luận có quan tâm thì mới phản ứng gay gắt. Sau 5 lần tổ chức, kết quả của VNTM cũng không ít lần bị phản đối, cho rằng quán quân không xứng đáng. Như Huyền Trang quán quân mùa đầu tiên cũng bị cho là mua giải khi người ta thích và đánh giá Tuyết Lan cao hơn. Nhưng rồi các bạn thấy được Huyền Trang đã thành công như thế nào, cô ấy đã khẳng định được bản thân là một “top model” thật xứng đáng.

Vì vậy, giờ đây chúng tôi ghi nhân tất cả những phản hồi, và tiếp tục trợ giúp hết sức cho 2 tân quán quân Nguyễn Oanh và Quang Hùng để họ chứng minh bản thân. Họ cần thời gian để chứng minh mình xứng đáng với ngôi vị cao nhất.

- 5 năm của VNTM, thành công không ít, nhưng giờ là lúc bước tới một chặng đường mới. Công chúng chờ những điều khác hơn, hấp dẫn và thuyết phục hơn. Chẳng ai muốn ăn mãi một món, Ban tổ chức có những kế hoạch thay đổi như thế nào?

Ngay từ mùa thứ 5, áp lực đổi mới đã rất khắc nghiệt. Chúng tôi vừa phải duy trì vừa phải tìm những cái mới mẻ. Đối tượng thí sinh của VNTM được giới hạn bởi những tiêu chí rõ ràng, bó hẹp trong tiêu chuẩn người mẫu nhưng chúng tôi vẫn làm được qua 5 năm với nhiều đóng góp thiết thực cho làng mẫu Việt. Họ giờ đây là những người mẫu sáng giá nhất, họ tấn công thị trường quốc tế… Trong quá trình đó, tự thân chúng tôi biết mình phải đổi mới.

VNTM có lượng khán giả trung thành, có cộng đồng riêng. Với bối cảnh các chương trình truyền hình thực tế nói chung dần gây nhàm chán như hiện nay, chúng tôi càng phải đặt ra những mục tiêu cao hơn.

-  Chúc chương trình có một chặng đường mới nhiều thành công! Cảm ơn anh về những chia sẻ!

Khampha.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu