Sự thật về bức ảnh cô dâu ôm người yêu cũ khóc nức nở trong đám cưới

05/07/2017 22:25

Chiều 5/7, trao đổi với PV, anh Nguyễn Thường, người thanh niên trong bức hình trên cho hay, anh không phải là người yêu cũ của cô dâu như nhiều trang mạng đưa tin.

Sáng nay, nhiều trang mạng xã hội đăng tải một số hình ảnh về cô dâu đang gục đầu vào vai người đàn ông lạ kèm theo dòng chia sẻ: "Đang trong lễ cưới và chạy xuống ôm người yêu cũ khóc ngon lành”.

Sau khi đăng tải, những bức ảnh trên đã khiến cho nhiều người xem nghi ngờ, tranh cãi gay gắt về mối quan hệ giữa hai người.

cô dâu, đám cưới, người yêu cũ

Bức ảnh cô dâu gục vào vai một thanh niên được chia sẻ trên mạng xã hội.

Chiều 5/7, trao đổi với chúng tôi, anh Nguyễn Thường, chàng thanh niên trong bức hình trên cho hay, anh chính là em trai họ của cô dâu chứ không phải là người yêu cũ như nhiều trang mạng đã đưa tin trước đó.

Chia sẻ về lý do chị họ gục vào vai của mình khóc, Nguyễn Thường nói: “Vì lúc đó mình đi làm ăn xa, khi về đến nơi thì tiệc cưới sắp tàn, chị mình thấy thế thì xúc động nên đã gục vào vai mình khóc”.

cô dâu, đám cưới, người yêu cũ

Nguyễn Thường (áo đen) cho biết, anh chính là em họ của cô dâu chứ không phải
là người yêu cũ như nhiều trang mạng đã đưa tin trước đó.

Nguyễn Thường cũng bày tỏ: “Hôm nay mình đọc thông tin nhiều trang mạng đưa tin sai sự thật về hai chị em nên vô cùng bức xúc, vì ảnh hưởng đến cuộc sống của chị mình. Mình mong mọi người trước khi đưa thông tin gì, hãy kiểm chứng xem đó có phải là sự thật hay không trước đã”.

Vietnamnet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương