Sự thật việc Hoa hậu Phạm Hương lộ thân hình phát tướng sau tin đồn sang Mỹ sinh con

20/12/2018 17:31

Mới đây, rất nhiều trang tin đã đăng tải hình ảnh Hoa hậu Phạm Hương phát tướng sau hơn 3 tháng sang Mỹ chữa bệnh. Điều này đã làm rộ lên nghi vấn Phạm Hương mang thai là có thật. Thế nhưng, mọi viêc sau đó đã được làm sáng tỏ.

Thông tin Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 - Phạm Hương tuyên bố tạm dừng hoạt động nghệ thuật để sang Mỹ chữa bệnh vẫn luôn là mối quan tâm của người hâm mộ. Tuy nhiên, với chia sẻ qua Mỹ lưu trú dài hạn để điều trị căn bệnh tuyến giáp, đồng thời mở rộng công việc ra thị trường quốc tế đã khiến Phạm Hương vướng phải tin đồn ra nước ngoài ở ẩn sinh con đầu lòng cho bạn trai đại gia.

Phạm Hương vướng phải tin đang mang thai con đầu lòng với bạn trai đại gia khi tuyên bố sang Mỹ chữa bệnh.

Phạm Hương vướng phải tin đang mang thai con đầu lòng với bạn trai đại gia
khi tuyên bố sang Mỹ chữa bệnh.

Đáng nói là, mặc dù người trong cuộc khẳng định những tin đồn đều là sai sự thật nhưng người hâm mộ tinh ý nhận ra hơn 5 tháng kể từ khi xuất ngoại, hoa hậu hiếm khi đăng tải hình ảnh mới lên trang cá nhân, thay vào đó là sử dụng ảnh cũ.

Và mới đây nhất, sau một thời gian vắng bóng, một người bạn của Phạm Hương đã bất ngờ chia sẻ hình ảnh nàng hậu vui vẻ thưởng ngoạn không gian tráng lệ trên trang cá nhân. Dù không rõ mốc thời gian ghi lại tấm hình nhưng dòng chú thích "Bỗng nhớ cô Phạm Hương ghê" lại khiến khán giả "bán tín bán nghi".

Phạm Hương diện áo rộng như cố tình che giấu thân hình có phần đẫy đà hơn trước.

Phạm Hương diện áo rộng như cố tình che giấu thân hình có phần đẫy đà hơn trước.

Trong ảnh, Phạm Hương cùng bạn thân có cuộc gặp gỡ, trò chuyện ở nước ngoài. Hoa hậu mặc chiếc áo choàng màu hồng phấn, mái tóc được búi cao khoe gương mặt và nụ cười tươi rói.

Người đẹp khéo léo dùng khăn che bụng ở những bức ảnh chụp gần.

Người đẹp khéo léo dùng khăn che bụng ở những bức ảnh chụp gần.

Tuy nhiên, Phạm Hương vẫn để lộ vòng hai nhô to bất thường của mình

Tuy nhiên, Phạm Hương vẫn để lộ vòng hai nhô to bất thường của mình

Phạm Hương cũng gây bất ngờ với khuôn mặt tròn xoe.

Phạm Hương cũng gây bất ngờ với khuôn mặt tròn xoe.

Ngay sau khi thông tin Hoa hậu Phạm Hương lộ thân hình phát tướng kèm những hình ảnh trên được đăng tải, nhiều người hâm mộ đã tìm ra được sự thật. Theo đó, đây là những bức hình cô chụp từ năm 2016 chứ không phải là sau khi sang Mỹ như lời đồn mới đây. Thời điểm đó Phạm Hương cũng có phần tăng cân đáng kể và thân hình mũm mĩm nên mới khiến người hâm mộ hiểu lầm.

Người hâm mộ nhanh chóng nhận ra hình ảnh hoa hậu Phạm Hương phát tướng được đưa lên mới đây được chụp từ năm 2016.

Người hâm mộ nhanh chóng nhận ra hình ảnh hoa hậu Phạm Hương phát tướng
được đưa lên mới đây được chụp từ năm 2016.

8

Những bức ảnh này cũng từng được FC Phạm Hương đăng tải.

Những bức ảnh này cũng từng được FC Phạm Hương đăng tải.

Nhiều ngày qua sau khi bị đăng tải sai thông tin nhưng Hoa hậu Phạm Hương vẫn im hơi lặng tiếng không có động thái nào đáp trả hay giải thích. Có lẽ, người đẹp hiện tại đã không còn quá bận tâm đến những lời đồn không hay về mình nữa. Thay vào đó, cô chọn rời xa những thị phi của showbiz Việt để có cuộc sống bình yên trên đất Mỹ.

Khoevadep.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?