Suýt 'vấp ngã' ngày ra quân, đương kim vô địch CLB Công an Hà Nội thở phào nhẹ nhõm

23/10/2023 08:27

CLB Quy Nhơn Bình Định là đội chơi tốt hơn trước CLB Công an Hà Nội, song rốt cuộc phải nhận kết quả có phần thất vọng.

Phút 68, Quy Nhơn Bình Định tổ chức phản công nhanh. Leonardo Melo đẩy bóng sang "dọn cỗ" để Văn Thuận dễ dàng kết thúc nhẹ nhàng tung lưới trống. Tất cả đều nghĩ mọi chuyện đã chấm hết với nhà đương kim vô địch V.League - CLB Công an Hà Nội, ngay trong ngày khai mạc. Tuy nhiên, VAR xác định có lỗi việt vị của ngoại binh đội khách. Hi vọng lại được thắp lên cho đội chủ nhà.

Đằng thẳng mà nói, CLB Công an Hà Nội là đội chơi vượt trội hơn so với đối thủ trong trận đấu đầu tiên của mình ở V.League 2023/24. Đây là điều dễ hiểu khi đội bóng chủ nhà sân Hàng Đẫy muốn khẳng định vị thế của mình ở mùa giải mới. Song sự vượt trội ấy là không nhiều, và đội khách Quy Nhơn Bình Định lại "không phải dạng vừa".

Phút 39 của trận đấu, vẫn là Leonardo Melo phá bẫy việt vị băng xuống dứt điểm hiểm hóc hạ gục thủ thành Filip Nguyễn của CLB Công an Hà Nội trong pha đối mặt, đưa đội khách Quy Nhơn Bình Định bất ngờ vượt lên.

Suýt vấp ngã ngày ra quân, đương kim vô địch CLB Công an Hà Nội thở phào nhẹ nhõm - Ảnh 1.

Gần chục phút còn lại của hiệp đấu đầu tiên, CLB Công an Hà Nội dù cố gắng nhưng vẫn không thể có được bàn thắng đầu tiên của mùa giải để san bằng tỷ số, trước khi hoàn thành tham vọng xa hơn.

Hiệp đấu thứ hai khởi đầu với diễn biến tương tự hiệp đấu đầu tiên, dàn sao trong màu áo CLB Công an Hà Nội chơi cực kỳ nỗ lực, song có cảm giác sự ăn ý của đội hình vẫn chưa đủ để có được thành quả trong tình huống bị bắt buộc phải rượt đuổi. Và kết quả là pha bóng suýt nữa khiến họ "sụp đổ" ở phút 68.

Suýt vấp ngã ngày ra quân, đương kim vô địch CLB Công an Hà Nội thở phào nhẹ nhõm - Ảnh 2.

Tuy nhiên, rốt cuộc đội bóng của thủ thành Văn Lâm lại gặp sai lầm ở những phút quyết định của trận đấu. Phút 84, từ pha lật cánh từ cánh trái vào của Văn Trung - cầu thủ được tung vào sân ở hiệp hai, ngoại binh Junior đã có pha bật cao đánh đầu trong sự cản phá bất lực của hai trung vệ đội khách, đánh đầu tung lưới thủ thành Văn Lâm, san bằng tỷ số.

Chỉ có được 1 điểm ngày ra quân, nhà đương kim vô địch CLB Công an Hà Nội có trận ra quân không như ý, song tất cả chỉ mới là bắt đầu cho một mùa giải hứa hẹn cực kỳ quyết liệt và cân não.

Phunumoi.net.vn

Nguồn: https://phunumoi.net.vn/suyt-vap-nga-ngay-ra-quan-duong-kim-vo-dich-clb-cong-an-ha-noi-tho-phao-nhe-.. Nguồn: https://phunumoi.net.vn/suyt-vap-nga-ngay-ra-quan-duong-kim-vo-dich-clb-cong-an-ha-noi-tho-phao-nhe-nhom-d284700.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020