Sỹ Luân “rơi nước mắt” khi kể về biến cố cuộc đời sau tai nạn thập tử nhất sinh

27/07/2020 10:55

“Thời gian đó tôi như một đứa bé, không thể tự lo cho mình. Ba mươi mấy tuổi đầu còn để mẹ tắm, đút cho ăn...”- Sỹ Luân chia sẻ về quãng thời gian bị tai nạn thập tử nhất sinh.

Xuất hiện tại chương trình "Gõ cửa thăm nhà" được phát sóng mới đây, ca sĩ - nhạc sĩ Sỹ Luân gây bất ngờ với lần đầu kể về biến cố cuộc đời sau tai nạn thập tử nhất sinh. Đồng hành cùng anh là bà xã Phương Thảo - MC, giáo viên tiếng Anh và tiếng Trung, kiêm luôn quản lí của con gái và anh.

Empty

Sỹ Luân lần đầu kể về biến cố cuộc đời sau tai nạn thập tử nhất sinh

Chia sẻ về quãng thời gian bị tai nạn giao thông nghiêm trọng, mất trí nhớ và không thể tự sinh hoạt, Sỹ Luân không giấu được nước mắt tâm sự: “Tôi không tỉnh táo tới 2013, vẫn không hiểu tại sao ra đường người ta ôm mình chụp hình, cười với mình. Đi thẳng thì đi chậm chứ quay lại là sẽ bị té. Thậm chí lúc đó không biết người chăm sóc mình là ai, chỉ thấy người ta gọi là mẹ thì biết là mẹ thôi.

Thời gian đó tôi như một đứa bé, không thể tự lo cho mình. Ba mươi mấy tuổi đầu còn để mẹ tắm, đút cho ăn... Lúc đó, tôi không thích làm những hoạt động âm nhạc nữa, chỉ muốn được bình an, được gần cha mẹ và quan trọng nhất là sức khỏe".

unnamed

Nam ca sĩ từng trân quý từng phút giây trong cuộc sống

Tưởng chừng không vượt qua được thì bằng chính sự lạc quan, niềm đam mê với âm nhạc đã giúp anh lấy lại kí ức, vực anh dậy để tiếp tục sống. “Khi một gameshow truyền hình gọi tôi tiếp tục công việc, mẹ từ chối vì tôi ngơ quá, sao đi làm. Nhưng nếu tôi không đi làm, không ai nhắc lại cho mình thì tôi cứ mãi nằm đó. Chính âm nhạc đã dẫn lối mở đường để có Sỹ Luân ngày hôm nay”, nam ca sĩ chia sẻ.

Tiếp lời, MC Quốc Thuận khẳng định biến cố xảy đến với Sỹ Luân giống như "qua cơn bĩ cực, tới hồi thái lai"; để rồi anh gặp được người con gái sẽ gắn bó với mình suốt cuộc đời. Theo đó, tình yêu của Sỹ Luân và bà xã Phương Thảo đã bắt đầu vào năm 2013, khi Thảo vẫn còn là sinh viên năm nhất và thường xuyên được nam ca sĩ hỗ trợ trong vấn đề học tập, nên từ lâu cô luôn xem Sỹ Luân như một người anh, người thầy và ân nhân. "Từ nhỏ, tôi sống với mẹ ở ngoài Bắc, còn ba sống trong Nam nên gia đình đã thiếu vắng đi hình bóng của người cha. Khi tôi gặp anh Luân, tôi có cảm giác được bao bọc nên rất tôn trọng và càng biết ơn khi anh giúp đỡ tôi" - Phương Thảo chia sẻ.

photo-2-15673024114902058571026

Tình yêu của Sỹ Luân và bà xã Phương Thảo đã bắt đầu vào năm 2013

Tuy nhiên, sau khi cả hai quyết định tiến tới hôn nhân, bà xã Sỹ Luân thừa nhận không được lòng gia đình chồng nên suốt 6-7 năm yêu đương cũng gặp nhiều khó khăn.

"Khoảng thời gian mẹ anh Luân không đồng ý cho chúng tôi quen nhau, tôi đã quyết định chia tay. Tôi không muốn vì mình mối quan hệ giữa mẹ và anh không tốt, nhưng tôi đã trót yêu quá nhiều nên không thể dứt bỏ được, dù biết nếu có tiến xa hơn nữa thì mình sẽ khổ" - Phương Thảo tâm sự.

Phải cho đến khi bé An Nhiên, “trái ngọt” đầu tiên của Phương Thảo và Sỹ Luân chào đời thì gia đình chồng mới có nhiều tình thương hơn, đặc biệt là rất quý em bé. "Lúc biết tin có bé, mẹ tôi không vui nhưng mẹ chỉ nói đó là chuyện của tôi, tôi tự tính và mẹ sẽ không can thiệp. Hiện tại mẹ ghét thì không ghét, nhưng thích cũng không thích. Tôi biết mẹ giận hai vợ chồng tôi nhưng hai mẹ con cũng đã tự thỏa thuận ngầm là sẽ tôn trọng quyền riêng tư. Tôi sẽ chịu trách nhiệm với những gì tôi làm"- Sỹ Luân chia sẻ.

Empty

Bà xã Sỹ Luân thừa nhận không được lòng gia đình chồng nên suốt 6-7 năm yêu đương
cũng gặp nhiều khó khăn

Đặc biệt, thông qua chương trình Phương Thảo cũng có đôi lời đến mẹ chồng: "Con và mẹ không có quá nhiều dịp nói chuyện để có thể hiểu nhau hơn. Con mong rằng có một ngày con và mẹ hiểu nhau hơn để cùng tạo nên gia đình hạnh phúc. Con mong mẹ tha thứ cho con về những câu nói làm mẹ đau lòng. Con cảm ơn và xin lỗi mẹ”, Phương Thảo chia sẻ.

Cùng với đó, Sỹ Luân cũng mong muốn mẹ mở lòng hơn với mình và vợ, để trân trọng những khoảng thời gian còn cơ hội ở bên nhau hơn. Anh cũng mong mẹ tha thứ cho sự non trẻ của vợ vì đã lỡ lời với mẹ trong thời gian trước.

Được biết, Nam ca - nhạc sĩ Sỹ Luân là gương mặt quen thuộc qua nhiều ca khúc hit gắn liền với thế hệ 8X, 9X như: Mắt nai cha cha cha, Nếu biết trước tình sẽ không vui, 123 ngôi sao... Năm 2009, biến cố ập đến với anh khi bị tai nạn giao thông nghiêm trọng, mất trí nhớ và không thể tự sinh hoạt.

Empty

Về chuyện đời tư, nam ca sĩ điển trai chính thức công khai bà xã Phương Thảo vào cuối tháng 8/2019. Cả hai gặp nhau trong một dịp cùng làm công đức ở chùa. "Ở Thảo toát lên sự nhiệt tình, tấm lòng nhân hậu và tâm sáng. Giữa cuộc sống xô bồ thật - giả lẫn lộn, một cô gái như Phương Thảo thật đáng quý", Sỹ Luân nhận xét về bã xã Phương Thảo. Hiện hai vợ chồng đang sinh sống tại một căn hộ ở quận 7, TP HCM cùng với mẹ của Phương Thảo.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/sy-luan-roi-nuoc-mat-khi-ke-ve-bien-co-cuoc-doi-sau-tai-nan-thap-tu-nhat.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/sy-luan-roi-nuoc-mat-khi-ke-ve-bien-co-cuoc-doi-sau-tai-nan-thap-tu-nhat-sinh-search/

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai