Tai nạn giao thông kinh hoàng ở Vĩnh Phúc, 4 người rơi vực tử vong thương tâm

27/04/2020 10:39

Chiều qua, một vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra trên đường lên thị trấn Tam Đảo. Đang lưu thông trên đường, xe ô tô 4 chỗ đâm xe máy cùng chiều khiến 4 người tử vong, 1 người bị thương.

Khoảng 14h30 chiều qua, 26/4, tại km21 quốc lộ 2B hướng Vĩnh Yên - Tam Đảo xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa ô tô biển số 24A-10036 và xe máy (chưa rõ biển số) làm xe ô tô lao xuống vực sâu 200m; xe máy hư hỏng nặng, mắc vào hộ lan bên sườn dốc. Vụ tai nạn làm 4 người chết  và 1 người bị thương.

Tai nạn giao thông kinh hoàng ở Vĩnh Phúc, 4 người rơi vực tử vong thương tâm

Xe máy do nam thanh niên điều khiển hư hỏng nặng phần đầu, mắc vào lan can đường
 nên không rơi xuống vực.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã khẩn trương có mặt tại hiện trường. Cùng với đó, lực lượng cứu hộ và người dân (khoảng hơn 20 người) đã xuống vực đưa các nạn nhân lên đường.

Theo báo Giao thông, 3 nạn nhân tử vong trên xe ô tô là người ở thị trấn Tam Đảo, còn nạn nhân đi xe máy là người ở TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc. Nạn nhân sống sót duy nhất trong vụ tai nạn là người ngồi trên xe ô tô, chưa xác định danh tính, được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc.

Sau khi xảy ra vụ tai nạn, Chủ tịch UBND tỉnh, Giám đốc Công an, Giám đốc Sở GTVT đã có mặt chỉ đạo cứu hộ, khắc phục hậu quả.

Tai nạn giao thông kinh hoàng ở Vĩnh Phúc, 4 người rơi vực tử vong thương tâm

Lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc có mặt tại hiện trường chỉ đạo cứu hộ, khắc phục hậu quả vụ tai nạn.

Lực lượng chức năng đã tìm thấy tất cả các nạn nhân. Người bị thương được đưa đi cấp cứu tại BV tỉnh Vĩnh Phúc. Những người tử vong đã được đưa về BV Tam Đảo để làm các thủ tục pháp y, sau đó sẽ giao lại cho gia đình làm tang lễ.

Liên quan đến vụ việc, Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hoà Bình yêu cầu lãnh đạo UBND tỉnh và Ban an toàn giao thông tỉnh chỉ đạo các cơ quan chức năng tập trung ưu tiên cứu chữa nạn nhân bị thương, khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ tai nạn, đặc biệt cần kiểm tra nồng độ cồn và ma tuý đối với người điều khiển phương tiện.

Phó Thủ tướng cũng yêu cầu lãnh đạo Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia cùng lãnh đạo tỉnh đến thăm hỏi động viên và chuyển lời chia buồn tới gia đình 4 nạn nhân.

Infonet.vietnamnet.vn

Nguồn: https://infonet.vietnamnet.vn/doi-song/tai-nan-giao-thong-kinh-hoang-o-vinh-phuc-4-nguoi-roi-vuc-tu-.. Nguồn: https://infonet.vietnamnet.vn/doi-song/tai-nan-giao-thong-kinh-hoang-o-vinh-phuc-4-nguoi-roi-vuc-tu-vong-thuong-tam-61696.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'