Tài xế bẻ lái cứu 2 nữ sinh gửi lời cảm ơn cộng đồng mạng

16/04/2018 13:11

Dù chưa biết sự tình thế nào, liệu có bị truy tố hay không, nhưng thông qua Báo Điện tử Dân Việt, tài xế Đỗ Văn Tiến gửi cảm ơn cộng đồng mạng...

Cụ thể, anh Tiến gửi lời cảm ơn tới đông đảo anh em lái xe, độc giả, cộng đồng mạng đã quan tâm, dõi theo và động viên anh suốt thời điểm khó khăn vừa qua.

"Tôi cũng muốn chính thức nói lời cảm ơn doanh nhân Nguyễn Hoài Nam, người đã hỗ trợ giúp tôi 240 triệu đồng. Tôi đã nhận đủ số tiền và sẽ dùng khoản tiền này cùng những sự ủng hộ khác từ cộng đồng mạng để đền bù thiệt hại cho các chủ xe vì việc tôi tránh cán phải 2 nữ sinh mà làm hỏng xe họ" - anh Đỗ Văn Tiến nói với phóng viên Dân Việt.

Tài xế bẻ lái cứu 2 nữ sinh gửi lời cảm ơn cộng đồng mạng - 1

Tài xế Đỗ Văn Tiến (trái) qua Dân Việt cảm ơn cộng đồng mạng.

Anh Tiến rưng rưng: "Tôi cũng không ngờ mình lại nhận được sự quan tâm của MC Phan Anh nhiều tới thế. Anh Phan Anh chính là cầu nối để doanh nhân Nguyễn Hoài Nam biết thông tin và giúp tôi khắc phục hậu quả. Gia đình tôi cảm ơn anh Phan Anh" - anh Tiến rưng rưng xúc động.

Trước đó, khoảng 13 giờ ngày 29.3, trên đường 359C (đoạn qua xã Hòa Bình, huyện Thủy Nguyên, TP.Hải Phòng), anh Đỗ Văn Tiến (SN 1977) đang điều khiển xe tải mang BKS 15C-010.14 chở đá theo hướng quốc lộ 10 về thị trấn Núi Đèo. Đúng lúc xe chạy đến trước cửa khách sạn Đức Việt (đường 359C, xã Hòa Bình) thì có 2 nữ sinh đi trên xe máy đã va chạm một phương tiện khác, ngã ra làn đường ô tô.

Tài xế bẻ lái cứu 2 nữ sinh gửi lời cảm ơn cộng đồng mạng - 2

Cú đánh lái quá gấp và dũng cảm của anh Tiến (ảnh nhỏ) để cứu hai nữ sinh 
khiến những chiếc xe gần đó bị hư hỏng nặng.

Annh Tiến lập tức đánh lái để tránh đâm vào 2 cô gái. Cú đánh lái quá gấp đã khiến chiếc xe tải chở đá va chạm với 2 ô tô đỗ bên đường (1 chiếc Kia và 1 chiếc Toyota 7 chỗ) rồi bị lật ngang. Tài xế Đỗ Văn Tiến cũng bị thương, gẫy 2 xương sườn. Hiện chiếc xe tải do anh Tiến lái đang bị cơ quan công an tạm giữ. 

 
Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu