Tài xế bẻ lái “xuất thần” cứu 2 nữ sinh đã nhận được bao nhiêu tiền ủng hộ?

03/04/2018 13:12

Tài xế bẻ lái “xuất thần” cứu 2 nữ sinh ở Hải Phòng chưa nhận được số tiền ủng hộ nào có giá trị 240 triệu đồng.

Anh Tiến chưa nhận được thông tin về mạnh thường quân đứng ra giúp anh đền bù 240 triệu đồng.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền thông tin một mạnh thường quân đứng ra đền bù giúp anh Đỗ Văn Tiến (xã Hòa Bình, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng) – tài xế đánh lái “xuất thần” cứu 2 nữ sinh số tiền 240 triệu đồng. Không những thế, người này còn sẵn sàng trả lương cho anh trong thời gian bị thu bằng.

Tuy nhiên, sáng 3/4, trao đổi với PV, anh Tiến nói: “Tôi chưa nắm được thông tin đó. Cũng chưa có ai gọi điện hay nói ủng hộ tôi 240 triệu đồng. Giờ anh nói tôi mới biết”.

Anh Tiến cho biết thêm, tính đến ngày 3/4, anh đãnhận được khoảng 65 triệu đồng tiền ủng hộ từ các mạnh thường quân. Trong đó, khoảng 60 triệu đồng chuyển đến tài khoản ngân hàng của vợ anh và 5 triệu đồng tiền mặt từ một công ty bảo hiểm ở Hải Phòng.

“Tôi rất cảm ơn các mạnh thường quân trên cả nước đã quan tâm và ủng hộ tôi. Dù mỗi người chỉ 50.000 hoặc 100.000 đồng nhưng với gia đình tôi lúc này, đó cũng là điều rất đáng quý”, anh Tiến chia sẻ.

Cũng liên quan đến vụ việc, anh Tiến cho biết thêm, do bị đau nên anh có chuyển lời đến anh Đồng Xuân Công (chủ xe) đi làm việc với bên công an và chủ xe ô tô con bị thiệt hại trong vụ tai nạn.

Trước đó, khoảng 13 giờ ngày 29/3, trên đường 359C (đoạn qua xã Hòa Bình, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng), tài xế Đỗ Văn Tiến (SN 1977, trú tại huyện Thuỷ Nguyên) điều khiển xe tải mang BKS 15C-010.14 chở đá theo hướng quốc lộ 10 về thị trấn Núi Đèo.

Đúng lúc xe chạy đến trước cửa nhà nghỉ Đức Việt (đường 359C, xã Hòa Bình) thì bất ngờ 2 nữ sinh đi trên xe máy đã va chạm một phương tiện khác, ngã ra làn đường ô tô. Theo phản xạ, anh Tiến đánh lái để tránh đâm vào 2 cô gái.

Tuy nhiên, cú đánh lái quá gấp đã khiến chiếc xe tải chở đá va chạm với 2 ô tô đỗ bên đường (1 chiếc Kia và 1 chiếc Toyota) rồi bị lật ngang. Tài xế Đỗ Văn Tiến cũng bị thương, gẫy 2 xương sườn.

 
Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu