Tắm biển ở Australia, nữ du khách bị cá sấu ăn thịt

30/05/2016 16:01

Nữ du khách Anh đã bị cá sấu tấn công trong khi bơi ban đêm tại một bãi biển ở Queensland, Australia.

1-xahoi.com.vn-1464596976

Nữ du khách đến từ Anh bị cá sấu tấn công khi tắm tại bãi biển Thornton
ở phía bắc bang Queensland, Australia (Ảnh minh họa)

Sự việc xảy ra khoảng 10 giờ đêm 29.5, khi nữ du khách 46 tuổi cùng một người bạn bơi tại bãi biển Thornton ở phía bắc bang Queensland, Australia. Nạn nhân đã thét lên “cá sấu cắn tôi” trước khi biến mất cùng con vật khổng lồ.

Cảnh sát cho biết nạn nhân và người bạn của cô không phải người địa phương và không biết bãi biển Thornton nằm trong khu vực có nhiều cá sấu di chuyển dọc bờ biển để qua lại các con sông ở đây.

“Người bạn 47 tuổi của nữ du khách đã cố gắng cứu nạn nhân, nhưng cô ấy không thể làm điều đó”, cảnh sát Russell Parker nói với hãng tin ABC. “Họ đã cùng nhau đi dạo trên bãi biển trước khi quyết định xuống tắm biển, nhưng họ có thể không biết nguy hiểm từ cá sấu.”

tambien-xahoi.com.vn-1464596925

Bãi biển nơi nữ du khách bơi đêm bị cá sấu tấn công

Người bạn của nạn nhân đã chạy tới một cửa hàng gần đó để thông báo và được đưa tới bệnh viện do cô bị sốc và thương nhẹ. Nhân viên cấp cứu cho biết người phụ nữ bị hoảng loạn sau khi chứng kiến cảnh cô bạn bị cá sấu kéo ra biển.

Lực lượng cứu hộ hiện vẫn đang tiếp tục tìm kiếm người phụ mất tích sau khi làm việc suốt đêm, nhưng không tìm thấy dấu vết của nạn nhân. Họ cho rằng cô gái đã bị cá sấu ăn thịt.

Đây là vụ cá sấu tấn công người thứ hai xảy ra ở Australia trong nửa tháng qua. Ngày 17.5, ông Noel Ramage, 72 tuổi, đã bị đuối nước sau khi một con cá sấu tấn công làm lật thuyền chở ông và một người bạn gần Gunn Point.

Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương