Tạm giữ 1,5 tấn móng giò lợn không rõ nguồn gốc, biến đổi màu sắc và bốc mùi

19/08/2023 11:43

Tại thời điểm khám, phát hiện trong thùng kín của phương tiện này có cất giấu 75 bao tải bên trong chứa đựng hàng hóa là Móng giò lợn (loại cắt từ khuỷu chân tới móng) có tổng trọng lượng 1.500kg. Toàn bộ số hàng thực phẩm này đang có hiện tượng chảy nước, biến đổi màu sắc và bốc mùi...

Thực hiện biện pháp nghiệp vụ qua nguồn tin tại địa bàn cung cấp xác định có căn cứ, ngày 15/8/2023, Đội Quản lý thị trường số 6 chủ trì, phối hợp với các lực lượng chức năng: Đội Kiểm tra công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả tỉnh Lạng Sơn, Phòng PC03-Công an tỉnh Lạng Sơn, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về Kinh tế, ma túy huyện Lộc Bình, Trung tâm dịch vụ và nông nghiệp huyện Lộc Bình tiến hành khám phương tiện vận tải đối với xe ô tô tải thùng kín có biển kiểm soát 12H-002.07 đang dừng, đỗ trên đoạn đường Quốc lộ 4B thuộc địa phận thôn Lăng Xè, xã Đồng Bục, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn. 

Lái xe là ông Ngọc Văn A. có địa chỉ thường trú tại khu Phiêng Quăn, thị trấn Lộc Bình, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn.

Tạm giữ 1,5 tấn móng giò lợn không rõ nguồn gốc, biến đổi màu sắc và bốc mùi - Ảnh 1.

Tạm giữ 1,5 tấn móng giò lợn không rõ nguồn gốc, biến đổi màu sắc và bốc mùi - Ảnh 2.

Tại thời điểm khám, cơ quan chức năng phát hiện trong thùng kín của phương tiện này có cất giấu 75 bao tải bên trong chứa đựng hàng hóa là Móng giò lợn (loại cắt từ khuỷu chân tới móng) có tổng trọng lượng 1.500kg. Toàn bộ số hàng thực phẩm này đang có hiện tượng chảy nước, biến đổi màu sắc và bốc mùi. Đặc biệt, trên bao bì số hàng hoá trên đều không có nhãn mác, hạn sử dụng, không hóa đơn chứng từ, giấy chứng nhận kiểm dịch vận chuyển của cơ quan Thú y hay các giấy tờ khác có liên quan.

Để ngăn chặn ngay hành vi vi phạm hành chính, Ðoàn kiểm tra đã tạm giữ phương tiện và toàn bộ hàng hóa nêu trên, tiếp tục thẩm tra, xác minh làm rõ các tình tiết liên quan, xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Toquoc.vn

Nguồn: https://toquoc.vn/tam-giu-15-tan-mong-gio-lon-khong-ro-nguon-goc-bien-doi-mau-sac-va-boc-mui-2023081.. Nguồn: https://toquoc.vn/tam-giu-15-tan-mong-gio-lon-khong-ro-nguon-goc-bien-doi-mau-sac-va-boc-mui-20230819102921456.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương