Tạm giữ bố dượng đánh con riêng 2 tuổi của vợ đến mức phải nhập viện

28/03/2018 15:23

Đối tượng Trần Bá Thịnh đánh con riêng của vợ là cháu Hồ Phúc Hiếu (2 tuổi) chấn thương vùng mắt, mặt, đầu đã bị lực lượng Công an thị xã Hoàng Mai triệu tập và tạm giữ.

Theo đó, vào sáng 28.3, trao đổi với Dân Việt, ông Lê Hữu Trung - Chủ tịch UBND phường Mai Hùng cho hay: "Chiều hôm qua, ngay sau khi nhận được phản ánh sự việc, chúng tôi đã cắt cử các đồng chí công an phường xuống làm việc với gia đình. Cùng lúc đó, Công an thị xã Hoàng Mai đã có giấy triệu tập đối tượng Thịnh lên lấy lời khai về hành vi đánh cháu bé bị thương phải nhập viện. Hiện đối tượng đang bị tạm giữ tại công an thị xã".

tam giu bo duong danh con rieng 2 tuoi cua vo den muc phai nhap vien - 1

Cháu Hồ Phúc Hiếu đang điều trị tại Bệnh viện Quang Khởi, thị xã Hoàng Mai
với nhiều vết thương trên mặt. Ảnh: Cảnh Thắng

Trong khi đó, liên hệ với ông Dương Phúc Định - Trưởng Công an phường Mai Hùng, ông này cho hay: "Đối tượng Trần Bá Thịnh có tiền sử bệnh tâm thần, tuy nhiên chúng tôi đã báo cáo cụ thể nhân thân của đối tượng lên Công an thị xã Hoàng Mai".

Trước đó, chiều 27.3, Bệnh viện đa khoa Quang Khởi (thị xã Hoàng Mai, Nghệ An) tiếp nhận cấp cứu bệnh nhân Hồ Phúc Hiếu (2 tuổi) trong tình trạng thâm tím mặt mày, hai mắt sưng vù. Cháu không ăn và không nói được.

"Khi chúng tôi làm việc với bà Nguyễn Thị Suối (65 tuổi) và chị Hồ Thị Sẻ (36 tuổi) - bà và mẹ cháu Hồ Phúc Hiếu, cả hai đều cho hay, cháu Hiếu do chồng chị Sẻ đánh đập dẫn đến xây xát như vậy. Theo lời kể của chị Sẻ, chồng chị suốt ngày uống rượu rồi đánh vợ con, thậm chí nhiều lần dùng dao dọa giết cả 2 mẹ con. Tuy nhiên, chúng tôi đang tiến hành điều tra sự việc từng bước, bất kể đối tượng là người từng có tiền sử tâm thần", ông Dương Phúc Định cho biết thêm.

tam giu bo duong danh con rieng 2 tuoi cua vo den muc phai nhap vien - 2

Sáng 28.3, sức khỏe cháu Hồ Phúc Hiếu đã dần hồi phục. Cháu đã có thể
ăn uống trở lại. Ảnh: Cảnh Thắng

Được biết, trước khi lấy anh Trần Bá Thịnh, chị Hồ Thị Sẻ đã có một đời chồng và có con là cháu Hồ Phúc Hiếu. Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên cháu Hiếu không được đi học mầm non.

Trao đổi với Dân Việt, bác sĩ Lương Nhạc Văn làm việc tại Bệnh viện đa khoa Quang Khởi cho hay: "Bệnh viện tiếp nhận cháu Hiếu với tình trạng bị chấn thương phần mềm, vùng mắt, mặt, đầu. Cháu bé được thăm khám, điều trị và theo dõi về các vấn đề liên quan đến não. Hiện sức khỏe của cháu đã khá lên, cháu đã ăn uống được và đang được theo dõi tại bệnh viện".

Trong khi đó, ông Nguyễn Văn Bắc - Trưởng Phòng LĐTB&XH thị xã Hoàng Mai cho hay: "Sáng nay, chúng tôi đã làm việc với lực lượng công an. Theo lời khai của Thịnh, đối tượng đã tát 3 phát vào mặt cháu Hiếu do cháu nghịch phá đồ của hàng xóm. Do Thịnh là đối tượng có tiền sử về bệnh tâm thần nên chúng tôi cũng đang cân nhắc vấn đề này".

Hiện vụ việc đang được Công an thị xã Hoàng Mai điều tra làm rõ.

Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?