Tạm giữ đối tượng dẫn bạn gái về phòng trọ rồi giở trò đồi bại

21/01/2020 22:46

Bị Tuyến khống chế, nạn nhân chống cự và kêu cứu. Lúc đó, một người hàng xóm đến can ngăn cũng bị Tuyến dùng dao đâm bị thương.

Ngày 21/1, Công an TP. Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc) cho biết vừa bắt đối tượng Nguyễn Tiến Tuyến (SN 2001, ở xã Vân Trục, Lập Thạch) về hành vi Cố ý gây thương tích và Hiếp dâm.

An ninh - Hình sự - Tạm giữ đối tượng dẫn bạn gái về phòng trọ rồi giở trò đồi bại

Đối tượng Nguyễn Tiến Tuyến.

Báo Tiền phong dẫn thông tin điều tra ban đầu, ngày 18/1, tại nhà trọ của Tuyến ở phường Khai Quang (thành phố Vĩnh Yên), đối tượng này đã có hành vi hiếp dâm bạn gái là Đ.T.P.T ở cùng huyện.

Bị Tuyến khống chế, nạn nhân chống cự và kêu cứu. Lúc đó, anh Bắc (sống cùng khu trọ) đến can ngăn thì bị Tuyến dùng dao đâm bị thương, theo Zing.

Nhận được tin báo, Công an TP Vĩnh Yên đến hiện trường đưa nạn nhân đi cấp cứu và bắt giữ nghi phạm.

Điều 141 Bộ luật Hình sự quy định về tội Hiếp dâm, người nào dùng vũ lực, đe dọa dùng vũ lực hoặc lợi dụng tình trạng không thể tự vệ được của nạn nhân hoặc thủ đoạn khác giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác trái với ý muốn của nạn nhân, thì bị phạt tù từ 2 năm đến 7 năm.

Điều 134 Bộ luật này quy định người nào cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của người khác, tùy vào tỷ lệ tổn thương cơ thể của nạn nhân, có thể bị phạt cải tạo không giam giữ đến 3 năm hoặc phạt tù cao nhất chung thân.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/tam-giu-doi-tuong-dan-ban-gai-ve-phong-tro-roi-gio-tro-doi-bai-a463610.ht.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/tam-giu-doi-tuong-dan-ban-gai-ve-phong-tro-roi-gio-tro-doi-bai-a463610.html