Tạm giữ hình sự các đối tượng cá độ bóng đá qua mạng, tiền giao dịch trên 10 tỷ đồng/tháng

12/01/2020 12:04

Đến sáng nay 12/1/2020, phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk đang tạm giữ hình sự 6 đối tượng trong một đường dây cá độ bóng đá qua mạng Internet với tổng số tiền giao dịch mỗi tháng trên 10 tỷ đồng để điều tra về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Tạm giữ hình sự các đối tượng cá độ bóng đá qua mạng, tiền giao dịch trên 10 tỷ đồng - Ảnh 1.

Các đối tượng tại công an

Nhóm đối tượng này gồm: Huỳnh Anh Tài (26 tuổi), Hoàng Minh Quang (19 tuổi) cùng trú tại huyện Krông Ana, Hoàng Đình Nguyên (23 tuổi), Đỗ Mai Linh (23 tuổi), Lê Đình Đức (24 tuổi), Cao Thanh Trọng (23 tuổi) cùng trú tại thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, do Huỳnh Anh Tài cầm đầu.

Tạm giữ hình sự các đối tượng cá độ bóng đá qua mạng, tiền giao dịch trên 10 tỷ đồng - Ảnh 2.

Công an đang lấy lời khai các đối tượng

Vào khoảng đầu tháng 12/2019, Huỳnh Anh Tài nhận một tài khoản cá độ bóng đá trên mạng Internet 10.000 điểm, mỗi điểm tương ứng 25.000 đồng. Sau đó, Huỳnh Anh Tài đem về chia nhỏ làm nhiều tài khoản rồi giao cho các đối tượng còn lại để tham gia cá độ bóng đá thắng thua bằng tiền. Tính đến thời điểm bị bắt, chỉ trong vòng một tháng hoạt động nhóm này đã tham gia cá độ bóng đá với các con bạc tổng số tiền giao dịch trên 10 tỷ đồng. Khám xét nơi ở của các đối tượng, lực lượng Công an đã tạm thu giữ trên 70 triệu đồng tiền mặt, 6 điện thoại di động, một máy tính xách tay cùng nhiều đồ vật và tài liệu có liên quan.

Tạm giữ hình sự các đối tượng cá độ bóng đá qua mạng, tiền giao dịch trên 10 tỷ đồng - Ảnh 3.

Tang vật vụ án

Mặc dù gặp nhiều thách thức, khó khăn trong phòng, chống các loại tội phạm sử dụng công nghệ cao, nhưng với quyết tâm cao, trong những tháng gần đây, đội Phòng chống tội phạm sử dụng Công nghệ cao của phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Đắk Lắk đã triệt xóa nhiều nhóm cá độ bóng đá qua mạng Internet. Trong đó, có những nhóm con bạc mỗi tháng tham gia cá độ với tổng số tiền giao dịch lên đến hàng chục, hàng trăm tỷ đồng. Kết quả khám phá vụ án trên đây là thêm một chiến công xuất sắc của đội Phòng chống tội phạm sử dụng Công nghệ cao của phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Đắk Lắk trong đợt cao điểm ra quân đảm bảo an ninh trật tự Tết nguyên đán Canh Tý 2020.

Baodansinh.vn

Nguồn: http://baodansinh.vn/tam-giu-hinh-su-cac-doi-tuong-ca-do-bong-da-qua-mang-tien-giao-dich-tren-10-ty-.. Nguồn: http://baodansinh.vn/tam-giu-hinh-su-cac-doi-tuong-ca-do-bong-da-qua-mang-tien-giao-dich-tren-10-ty-dong-thang-20200112100116498.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài